Từ giữa tháng 3/2017, các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam thi nhau đăng tải hình ảnh của màn thay đổi nhan sắc của cô gái mang tên Quách Thị Kim Phượng, biệt danh “Phượng Thị Nở”. 

Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài xấu xí (trước khi thẩm mỹ), Phượng còn trải qua cuộc đời lắm đắng cay, khi từ nhỏ phải bỏ học sớm, lớn lên kết hôn với người chồng không yêu thương mình, cuộc sống hôn nhân thì bị gia đình chồng kỳ thị và xa lánh.

Quách Phượng - 'Thị Nở tái sinh': Vừa đi phẫu thuật 'vùng kín' và bị đại gia 'gạ tình' 10 triệu/đêm sau nửa năm 'đập đi xây lại' - Ảnh 1
Nhan sắc của Kim Phượng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: Internet

Bị nhiều người kỳ thị và xa lánh vì nhan sắc xấu xí, Phượng quyết định chi 200 triệu đồng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn gương mặt với hy vọng sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. 

Suốt quá trình “đập đi xây lại”, cô đã trải qua các thao tác như: cắt hàm hô (65 triệu), nâng mũi cấu trúc (31 triệu), nhấn mí (3,5 triệu), hạ gò má (45 triệu), lông mày (2 triệu), xăm môi (2 triệu), làm răng sứ (60 triệu) cùng một số liệu trình chăm sóc da.

Quách Phượng - 'Thị Nở tái sinh': Vừa đi phẫu thuật 'vùng kín' và bị đại gia 'gạ tình' 10 triệu/đêm sau nửa năm 'đập đi xây lại' - Ảnh 2
Sau cuộc phẫu thuật "đập đi xây lại", nhan sắc của Kim Phượng thay đổi một cách ngoạn mục - Ảnh: Internet

Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Phượng cho biết cô rất hài lòng với nhan sắc cũng như cuộc sống hiện tại. 

Phượng đang tận dụng sức lan tỏa của bản thân trên mạng xã hội để tham gia chụp ảnh, quảng cáo sản phẩm và làm gương mặt cho các thẩm mỹ viện. Cô chia sẻ, đây là công việc mà bản thân yêu thích, hơn nữa Phượng muốn từ đây truyền cảm hứng và niềm tin đến cho các bạn gái có nhan sắc xấu xí như mình.

Quách Phượng - 'Thị Nở tái sinh': Vừa đi phẫu thuật 'vùng kín' và bị đại gia 'gạ tình' 10 triệu/đêm sau nửa năm 'đập đi xây lại' - Ảnh 3
Sau khi thay đổi hoàn toàn về diện mạo, "Thị Nở tái sinh" tham gia chụp ảnh quảng cáo cho các thẩm mỹ viện - Ảnh: Internet

"Phải đẹp người ta mới gạ, đúng không?"

Điều bất ngờ hơn, trong đoạn livestream mới đây nhất, Kim Phượng chia sẻ rằng mình đã có người yêu. Nhưng đây chỉ là người yêu không bao giờ cưới, vì cô vẫn còn lo ngại nhiều điều sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Cô nàng còn khẳng định, mình là mẹ đơn thân và đủ sức nuôi nấng con gái chứ không cần thêm chỗ dựa.

Cũng trong đoạn livestream này, Kim Phượng bật mí rằng mình vừa bị đại gia “gạ tình” với giá mỗi đêm là 10 triệu đồng. Mặc dù thẳng thừng từ chối chuyện đó, nhưng cô nàng vẫn hào hứng chia sẻ: "Phải đẹp người ta mới gạ, đúng không?".

Quách Phượng - 'Thị Nở tái sinh': Vừa đi phẫu thuật 'vùng kín' và bị đại gia 'gạ tình' 10 triệu/đêm sau nửa năm 'đập đi xây lại' - Ảnh 4
Bị đại gia "gạ tình" với giá 10 triệu mỗi đêm, mặc dù không đồng ý nhưng Kim Phượng tỏ ra rất vui vẻ - Ảnh: Internet

Vừa đi phẫu thuật “vùng kín”

Trước đây, khi trả lời phóng viên, Kim Phương cho biết bản thân chỉ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn chứ không “nghiện”, thế nhưng cách đây 2 hôm (tức ngày 8/8/2017) cô đã công khai việc phẫu thuật "vùng kín".

Kim Phượng giải bày: “Mình đã sinh một em bé, nên mình không còn tự tin ở chỗ nhạy cảm của phụ nữ nữa, nên mình quyết tâm đi làm, lỡ rồi làm nốt luôn cái nào chưa hài lòng”.

Quách Phượng - 'Thị Nở tái sinh': Vừa đi phẫu thuật 'vùng kín' và bị đại gia 'gạ tình' 10 triệu/đêm sau nửa năm 'đập đi xây lại' - Ảnh 5
Trong đoạn livestream mới nhất, Kim Phượng chia sẻ hình ảnh của cuộc phẫu thuật "vùng kín" - Ảnh: Internet
Phượng "Thị Nở" hát rap cực chất sau màn "lột xác" trên 200 triệu

Phượng "Thị Nở" hát rap cực chất sau màn "lột xác" trên 200 triệu

Ngoài khoe nhan sắc đẹp lên từng ngày, Phượng "Thị Nở" còn thể hiện khả năng ca hát, khoe giọng hát thể loạt rap gây "sốt".