Bị chồng chê bai vì nhan sắc xấu xí, Quách Phượng quyết định chi hàng trăm triệu đồng để "đập đi xây lại".

Phượng ‘Thị Nở tái sinh’ hạnh phúc khoe sắp kết hôn với trai tân 28 tuổi sau 4 tháng yêu nhau vượt qua bao đau khổ - Ảnh 1
Quách Phượng bị chồng hắt hủi vì nhan sắc xấu xí - Ảnh: Internet

Sau khi xóa bỏ làn da đen nhẻm đầy mụn nhọt, đôi gò má cao sóng đôi, chiếc mũi thô kệch, hàm răng hô, đôi môi dày… cuộc đời cô gái trẻ đã hoàn toàn thay đổi.

Phượng không chỉ có cuộc sống khá giả hơn mà còn tìm được tình yêu mới sau khi ly hôn với người chồng cũ.

Theo chia sẻ trước đây của Quách Phượng, bạn trai mới của cô là một chàng trai tân 28 tuổi. Cả hai biết nhau qua Zalo, chuyện tình của cặp đôi bắt đầu bằng tin nhắn “sao mắt em đẹp thế”.

Trên trang cá nhân của mình, cô kể về tình yêu mới bằng giọng điệu hết sức ngọt ngào: “Ban đầu, anh ấy không chào hỏi gì hết, chỉ nhắn cho tôi đúng một câu 'Sao mắt em đẹp thế'. Phụ nữ mà, nghe khen là vui thôi. Vậy là tôi tiếp tục cuộc nói chuyện. Rồi anh ấy bất ngờ hỏi tuổi, tôi thật thà trả lời là 22 tuổi. Anh ấy xin lỗi vì gọi tôi bằng 'em'. Tôi nghĩ bụng chắc là nhỏ tuổi hơn rồi mới xin lỗi thế này. Anh bất ngờ khai là 28 tuổi và yêu cầu tôi gọi bằng chú. Câu chuyện tình yêu của chúng tôi bắt đầu như vậy đó”.

Phượng ‘Thị Nở tái sinh’ hạnh phúc khoe sắp kết hôn với trai tân 28 tuổi sau 4 tháng yêu nhau vượt qua bao đau khổ - Ảnh 2
Dù mới qua lại được 4 tháng nhưng Phượng quyết định sẽ kết hôn với người yêu trai tân 28 tuổi - Ảnh: internet

Quách Phượng đã thông báo sắp “về chung một nhà” với người yêu mới sau 4 tháng bên nhau. Mặc dù chưa tiết lộ cụ thể ngày kết hôn nhưng cả hai đã chuẩn bị làm giấy đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới. Dù mới yêu nhau được 4 tháng nhưng Phượng không cho rằng quyết định kết hôn của mình là vội vàng - theo thông tin đăng tải trên Dân Việt.

Chia sẻ với phóng viên Gia đình và Xã hội, Phượng kể rằng người đàn ông mới rất dịu dàng, ấm áp. Anh luôn dành cho cô và con gái của cô những điều tốt đẹp nhất. Chính tình thương của người đàn ông này đã khiến cô xiêu lòng và quyết định tiến tới hôn nhân.

Phượng ‘Thị Nở tái sinh’ hạnh phúc khoe sắp kết hôn với trai tân 28 tuổi sau 4 tháng yêu nhau vượt qua bao đau khổ - Ảnh 3
Chính sự dịu dàng, ấm áp của bạn trai mới khiến cô xiêu lòng và quyết định kết hôn - Ảnh: Internet

Từ năm 17 tuổi, Phượng đã phải lấy chồng theo sắp xếp của bố mẹ, sau đó không lâu cô sinh được một bé gái đáng yêu. Thế nhưng, trong những năm sống chung, thay vì được chồng yêu thương, chiều chuộng thì cô luôn nhận được những lời chê bai về ngoại hình. Phượng quyết định ly hôn, đưa con gái về nhà bố mẹ ruột và chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ để làm lại cuộc đời.

Sau nhiều năm sống trong tủi hờn, cô đã có được nhan sắc như mình mong muốn và tìm được tình yêu của cuộc đời.  Hy vọng Kim Phượng sẽ hạnh phúc với cuộc hôn nhân sắp tới.

Đăng ảnh con gái lấm lem ở quê, 'Thị nở tái sinh' bị chỉ trích là người mẹ chỉ ham mê sắc đẹp

Đăng ảnh con gái lấm lem ở quê, 'Thị nở tái sinh' bị chỉ trích là người mẹ chỉ ham mê sắc đẹp

Trước những bình luận không hay của cư dân mạng khi cho rằng bà mẹ đơn thân bỏ mặc con gái nhỏ, Phương cho biết bản thân rất buồn khi đọc những dòng bình luận của mọi người. Cô nói thời gian tới sẽ đón con gái lên Sài Gòn sống cùng để tiện chăm sóc con.

PD (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe