Mới đây, một trang fanpage lớn trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh chụp lại của một nam thanh niên khiến cư dân mạng phẫn nộ và ném đá kịch liệt.

Cụ thể, chàng trai chia sẻ quan điểm: “Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông, đó là quy luật của tạo hoá. Nếu biết thân biết phận thì đâu đến nỗi. Làm vợ giống như đầy tớ vậy, vui thì ch***, buồn thì đánh. Vậy thôi…”. 

Phát ngôn trên thu hút hàng nghìn bình luận chỉ trích và bày tỏ thái độ phẫn nộ của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng chàng trai có học thức nhưng lại nói những lời vô học, ngông cuồng.

Nam sinh trường Luật phát ngôn: 'Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông'  - Ảnh 1
Phát ngôn ngông cuồng của nam thanh niên nhận vô số gạch đá từ cư dân mạng - Ảnh: Facebook
Nam sinh trường Luật phát ngôn: 'Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông'  - Ảnh 2
Chàng trai thể hiện mình là người có học thức nhưng lại phát ngôn xúc phạm phụ nữ - Ảnh: Facebook
Nam sinh trường Luật phát ngôn: 'Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông'  - Ảnh 3
Nhiều người cho rằng chàng trai có học nhưng lại phát ngôn vô học, không biết suy nghĩ - Ảnh: Facebook

Trong khi tất cả mọi người đang tuyên truyền bình đẳng giới, kịch liệt lên án hành động xúc phạm, coi thường hay đánh đập phụ nữ thì phát ngôn "Phụ nữ sinh ra là để phục vụ đàn ông" của chàng trai này khiến tất cả mọi người "nổi điên", bức xúc.

Một bạn tên Hoàng Nam bày tỏ: "Các bạn nữ tránh xa thằng này ra, dính vào nó thì khổ cả đời".

"Mặt mũi không đến nỗi nào mà phát ngôn ra mấy câu không thể tưởng được. Ai mà lấy phải ông này về thì nó thích đánh thì đánh, thích chửi thì chửi mất, khổ cả đời" - Hoa Nguyễn bình luận.

"Có học mà phát ngôn ra những câu không thể ngửi được. Bạn nói phụ nữ sinh ra để đàn ông muốn làm gì được sao bạn không nghĩ đến người phụ nữ đã chăm sóc, lo lắng cho bạn. Đúng là đi học phí cơm áo, gạo tiền của bố mẹ". Bảo Thanh tỏ thái độ khá giận dữ.

Điều đáng mừng là rất nhiều cư dân mạng là nam giới kịch liệt phản đối quan điểm của chàng trai. Phụ nữ thời hiện đại cũng giỏi giang không kém đàn ông và xứng đáng nhận được những thứ tốt đẹp chứ không phải thái độ khinh thường hay những phát ngôn phân biệt giới tính.

Nữ MC tuyển chồng gây bão mạng tung MV đám cưới đẹp 'rụng rời'

Nữ MC tuyển chồng gây bão mạng tung MV đám cưới đẹp 'rụng rời'

Nữ MC xinh đẹp đăng tin tuyển chồng cách đây không lâu nay đã tung MV đám cưới vô cùng lãng mạn, sang trọng trước sự chúc phúc của bạn bè và fan hâm mộ.