Những thói quen đơn giản như đặt hóa đơn vào trong túi quần, vứt đồ lót lung tung, để lông mũi dài tưởng chừng như không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Nhưng thực chất, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tình duyên và tài lộc của chúng ta nhất là chị em phụ nữ.

Đặt nhiều thứ linh tinh vào trong túi quần

Phụ nữ phải tránh những điều này kẻo tình duyên lận đận, tài lộc giảm sút - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nhiều chị em phụ nữ thường hay có thói quen bỏ những tờ giấy hóa đơn, chìa khóa hay những thứ linh tinh khác. Đây là một thói quen không tốt chút nào, ngoài việc nó khiến bạn mang nhiều vận xui vào người, tài lộc tiêu hao thì nó còn khiến phụ nữ dễ bị mắc những căn bệnh phụ khoa do các loại vi khuẩn từ những thứ này xâm nhập vào. Do đó, hãy bỏ dần thói quen này để bảo vệ sức khỏe và tài lộc của mình.

Để lông mũi dài, lộ ra ngoài

Khi phụ nữ để lông mũi của mình dài và lộ ra ngoài, trong phong thủy nó tương tự như việc chúng ta chĩa dao về phía người khác, mang vận xấu về cho mình và người yêu. Rất có thể trong chuyện tình cảm sẽ xuất hiện người thứ ba phá đám.

Hơn hết, là phụ nữ khi để lông mũi quá dài nhìn rất mất thẩm mỹ, làm mất đi cái duyên của bản thân. Do đó, hãy nhớ cắt tỉa lông mũi thật gọn gàng để luôn luôn xinh đẹp và tránh những điều xấu không cần thiết.

Vứt đồ lót lung tung

Phụ nữ phải tránh những điều này kẻo tình duyên lận đận, tài lộc giảm sút - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nhiều chị em phụ nữ có thói quen vứt đồ lót lung tung khắp nơi trong nhà chứ không để chúng cố định ở bất kì vị trí nào. Theo các chuyên gia phong thủy, thói quen này sẽ khiến công việc của gặp khó khăn, cuộc sống cũng trắc trở. Quan trọng hơn hết, khi vứt đồ lót lung tung thì các loại nấm, vi khuẩn gây bệnh sẽ có điều kiện sinh sôi và truyền nhiễm những căn bệnh nguy hiểm cho chúng ta.

Cửa nhà vệ sinh đối diện với giường trong phòng ngủ

Khi xây hoặc chọn nhà để thuê, tuyệt đối không được chọn những ngôi nhà có cửa nhà vệ sinh đối diện với giường ngủ của bạn. Vì điều này sẽ khiến cho tiền bạc trong gia đình bị thất thoát, vận may suy giảm, mang đến nhiều bệnh tật cho gia chủ.

Xăm trổ quá nhiều trên cơ thể

Phụ nữ phải tránh những điều này kẻo tình duyên lận đận, tài lộc giảm sút - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên hạn chế xăm trổ trên người, điều này không phải xuất phát từ quan niệm trọng nam khinh nữ. Mà theo các nhà phong thủy, việc phụ nữ xăm trổ qua nhiều trên người sẽ khiến tình duyên dễ gặp trắc trở và tài lộc cũng bị giảm sút khiến cuộc sống lận đận.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

 

Xem thêm: tinh dịch sánh đặc có nguy hiểm, nguyên nhân rụng tóc như mưa

Người dân chỉ được sử dụng pháo hoa không gây ra tiếng nổ dịp lễ, Tết, sinh nhật, đám cưới

Người dân chỉ được sử dụng pháo hoa không gây ra tiếng nổ dịp lễ, Tết, sinh nhật, đám cưới

Đại diện Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an nêu rõ, người dân chỉ được sử dụng loại pháo hoa không có thuốc nổ, không gây tiếng nổ.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe