Cô nàng trong câu chuyện khiến phái đẹp ganh tị này tên là Nguyễn Vi Anh, nickname là Vi Thỏ Lala - một hot girl khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Vi Anh cùng chồng là Sơn Hoàng vốn đã nổi tiếng với câu chuyện về "đám hỏi treo" của mình. Nhưng chuyện tình lãng mạn của cặp đôi được nhiều người biết đến và hâm mộ nhiều hơn khi Vi Anh đăng tải một dòng tâm sự và hình ảnh về người chồng giỏi việc nhà, khéo chăm con và hết mực cưng chiều vợ trên trang Facebook cá nhân. 

Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ - Ảnh 1
Dòng trạng thái trên Facebook của Vi Anh về người chồng cưng chiều vợ hết mực - Ảnh: Internet

Chia sẻ gây bão mạng của Nguyễn Vi Anh:

"Chưa thấy ai quái như chồng!

Chồng: Vợ biết chồng bây giờ chiều vợ như thế để làm gì không?

Vợ: Vợ không biết. Chồng có mục đích gì à?

Chồng: Không, chỉ là để cho bất kỳ lúc nào không có chồng là vợ không chịu được.

Vợ: Sao lại thế?

Chồng: Thế bây giờ nhé: Vợ dậy, chồng lấy kem đánh răng cho vợ, lấy quần áo cho vợ, xong ôm hôn âu yếm vợ, rồi đưa vợ đi ăn, rồi đi về nhà làm việc. Cái gì vợ cũng: 'Chồng ơi lấy cho vợ, chồng ơi làm cho vợ, chồng ơi chồng ơi... Mọi thứ, chồng đều làm hết cho vợ. Bây giờ chồng thử đi đâu hoặc bận gì một ngày xem, vợ ở nhà không có chồng vợ có chịu được không? Vợ quen được chồng chiều và làm hết mọi việc cho rồi mà, chồng chắc chắn với tính lười của vợ thì thiếu chồng vợ cũng sẽ chả làm gì hết! Thế nên cái gì chồng cũng chiều vợ, để sau này vợ đi đâu không có chồng, vợ sẽ thấy thiếu!'

Nói xong chồng cười to.

Rồi lại tiếp tục: 'Vợ thấy đấy, chồng chiều vợ như thế cơ mà. Có như thế nào sau vợ cũng không thể đi với ai khác được! Vì không bao có ai chiều vợ bằng chồng, cũng chẳng có ai làm được điều đó hay chịu đựng được vợ cả đâu. Tóm lại vợ bây giờ nằm trong bàn tay chồng rồi. Vợ cứ liệu liệu nhé!'

Mình cũng có nghĩ lại chút chút, công nhận quả đòn này thâm thúy thật đấy. Mình bị lừa cho nghiện thành công rồi các bạn ạ, đúng là bây giờ không có chồng một ngày là không làm được việc gì nên hồn hết. Với lại đúng là sẽ chẳng có ai có thể chiều Vi hơn Hoàng được nữa… Đúng là quả đàn ông đòn trói yêu như này nể thật!

Khi mới yêu, ông ấy cứ im ỉm, lúc nào hỏi vợ có yêu chồng không, mình bảo không là ông ấy cũng nói: 'Không sao cả, chồng yêu vợ là đủ rồi, có ngày chồng sẽ làm cho vợ yêu chồng nhiều không chịu được, thiếu chồng vợ sẽ không chịu được!'

Đàn bà dù cứng rắn đến mấy, vẫn cứ là ngất ngây nếu gặp người đàn ông khéo léo!".

Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ - Ảnh 2
Sơn Hoàng quan tâm vợ từng li từng tí, nhiều lúc còn cắt móng chân rồi mang tất cho Vi Anh những khi trời trở lạnh - Ảnh: Internet
Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ - Ảnh 3
Sơn Hoàng có thể bế con, cho con uống sữa, thay bỉm cho con, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa... - Ảnh: Internet

Qua câu chuyện Vi Anh kể, có thể thấy Sơn Hoàng là hình mẫu người chồng cưng chiều vợ mà mọi phụ nữ đều ao ước. Anh chồng này có thể giúp vợ làm tất cả mọi thứ từ bế con, cho con uống sữa, tắm rồi thay bỉm cho con đến nấu cơm, quét dọn nhà cửa... hình như chẳng có việc gì anh không làm được.

Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ - Ảnh 4
Ảnh: Internet
Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ - Ảnh 5
Thậm chí, anh còn giúp vợ trong việc cho con trai đi vệ sinh - Ảnh: Internet

Nhìn cảnh hạnh phúc của gia đình Vi Anh - Sơn Hoàng ở thời điểm hiện tại, ít ai biết rằng lúc cả hai mới cưới đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Lúc mới quen, cả hai vợ chồng đều bắt đầu sự nghiệp từ con số 0, quen nhau hơn 6 tháng Sơn Hoàng chỉ tặng Vi Anh được 1 chiếc váy nhưng lại mặc không được. 

Khởi đầu khó khăn là vậy nhưng sau khi kết hôn được 2 năm, với nhiều nỗ lực, cả hai đã xây dựng được sự nghiệp riêng, Vi Anh trở thành một người trẻ kinh doanh thành công qua mạng xã hội, còn Sơn Hoàng trở thành trợ thủ đắc lực luôn bên cạnh vợ. Cuộc sống gia đình 3 thành viên từ đó trở nên đầy đủ và khấm khá hơn. 

Hiện tại, gia đình nhỏ 3 thành viên của Vi Anh - Sơn Hoàng đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ - Ảnh 6
Cuộc sống gia đình hạnh phúc của Vi Anh và Sơn Hoàng - Ảnh: Internet
Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ - Ảnh 7
Hai vợ chồng thường đưa con đi chơi, dã ngoại - Ảnh: Internet
Tâm sự người vợ trẻ khi chồng theo nhân tình già hơn 14 tuổi

Tâm sự người vợ trẻ khi chồng theo nhân tình già hơn 14 tuổi

Vừa qua, hội chị em đã có dịp nổi một cơn sóng gió với dòng trạng thái của người vợ tố chồng mình theo nhân tình già hơn 14 tuổi chỉ vì danh vọng, tiền tài.