Mới đây, trong một nhóm dành cho giới trẻ có hàng trăm nghìn thành viên, một cô gái đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chia sẻ yêu một lúc 5 người con trai và trăn trở không biết đi cùng ai trong ngày sinh nhật.

“Hiện tại mình đang yêu một lúc 5 người :

1: Anh này kinh doanh nhà hàng cách nhà mình 7km

2: Sĩ quan làm việc ở Hà Nội

3: Công an công tác ở Nghệ An

4 : Huấn luyện viên gym của mình

5 : Sinh viên đại học vừa ra trường ( cùng tỉnh, khác huyện ) 

- Mình đã lên giường với số 4, 5. Còn 1 thì đã ngỏ ý nhưng mình chưa đồng ý. Số 2, 3 thì yêu online chưa gặp mặt! 

- Mình đamg bị kẹt vì số 1, 4, 5 đã biết sinh nhật mình vào tuần sau. Giờ ai cũng rủ đi chơi hết, không biết chọn ai cả. Nhưng yêu một lúc 5 người thế này chắc lỡ Trái Đất nhỏ mà họ quen nhau chắc chết. Mong mọi người tìm ra hướng xử lý cho em với ạ. Em xin cảm ơn và hậu tạ”.

Nỗi lòng cô gái yêu cùng lúc 5 người không biết phải mừng sinh nhật cùng ai - Ảnh 1
Dòng chia sẻ của cô gái nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Bài chia sẻ này của cô gái đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Một số người cho rằng cô gái này quá lăng nhăng và không xứng đáng có được tình yêu chân thành từ người khác. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng khi chúng ta còn trẻ, chúng ta có quyền hẹn hò cùng lúc với nhiều người để chọn người tốt và phù hợp nhất để kết hôn. Miễn là sau khi cưới, ta một lòng chung thủy với người đó là được.

Trước đây, một cô gái trẻ làm trong ngành truyền thông đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chia sẻ rằng: “Chúng ta có quyền mưu cầu hạnh phúc của mình, có thể so sánh người này tốt hơn người kia để tiến tới. Nếu đã yêu, mối quan hệ không có trục trặc gì thì không có gì phải chia tay tìm kiếm người tốt hơn. Việc tìm cho mình người hoàn hảo có gì sai đâu?”.

Nỗi lòng cô gái yêu cùng lúc 5 người không biết phải mừng sinh nhật cùng ai - Ảnh 2
Có nên yêu cùng lúc nhiều người hay không là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ trăn trở - Ảnh: Internet

Về phía đàn ông, họ cũng rất trăn trở về vấn đề này. Một số người cho rằng, khi chưa yêu ai thì chúng ta có quyền tìm hiểu nhiều người vì đã hẹn hò gì đâu. Còn khi đã có người yêu thì chúng ta vẫn có quyền thích thêm nhiều người khác, vì đó chỉ là thích chứ có yêu đương gì đâu và cũng không được gọi là phản bội.

Tuy nhiên, một nhóm khác lại có suy nghĩ hoàn toàn ngược lại, khi chưa nhận lời yêu chính thức với ai thì có thể hẹn hò nhiều người với tư cách là bạn bè để tìm hiểu tính cách và quyết định sẽ yêu ai. Nhưng tuyệt nhiên không được tỏ tình hay cùng lúc yêu hai người vì đó là hành vi bắt cá hai tay, đáng bị lên án.

Hiện câu chuyện trên kia cùng với quan điểm vừa nói đến đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Vậy còn bạn, ý kiến của bạn ra sao?

Cảm động hình ảnh bé gái lấm lem theo ba phụ việc công trường

Cảm động hình ảnh bé gái lấm lem theo ba phụ việc công trường

Hè đến, trong khi những người bạn khác được ba mẹ được cho du lịch nhiều nơi thì bé gái trong đoạn clip dưới đây lại theo ba ra công trường phụ việc.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe