Muốn thành công bạn phải không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày thế nhưng đôi khi chỉ với nỗ lực để thành công vẫn là chưa đủ. Một chút may mắn chính là thứ cần có để góp phần tạo nên thành công.

Có những thói quen trong cuộc sống tưởng chừng như vô hại lại ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí mang tính quyết định tài vận của bạn. Như ông bà ta vẫn nói "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", tốt nhất bạn vẫn nên tránh phạm phải những điều sau nếu không muốn xui xẻo bám riết, nghèo rớt mồng tơi cả đời.

Những thói quen tuy nhỏ, ít người để ý nhưng lại khiến bạn 'nghèo không ngóc đầu lên được' - Ảnh 1
Chớ dại phạm phải những điều đại kỵ sau nếu không muốn Thần Tài bỏ đi mãi mãi.

Nhai chóp chép khi ăn

Có lẽ với nhiều người tiếng nhai chóp chép là một thói quen vô hại, thậm chí khi nhai có tiếng chóp chép còn khiến họ ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, về mặt tâm linh thì đây được xem là điều đại kỵ bởi miệng đại diện cho tài khố của gia chủ. Nếu cứ phát ra những âm thanh lạ sẽ khiến Thần Tài nghĩ rằng bạn đang quấy nhiễu, làm phiền đến họ từ đó tài lộc sẽ bỏ bạn  mà đi.

Ngồi xổm khi ăn

Khi về đến nhà vì quá đói bạn thường lấy tô xới cơm và ngồi ăn chống đói trước khi bữa cơm gia đình bắt đầu. Việc làm này đáng ra sẽ không có gì đáng quan ngạị thế nhưng theo quan niệm phong thủy việc ngồi vào bàn ăn cơm đồng nghĩa với việc đón tài lộc. Nếu ngồi xổm thì chẳng khác gì tiền tài đến mà không chịu đón nhận.

Không che miệng khi xỉa răng

Việc che miệng khi xỉa răng là một hành động lịch sự, thể hiện sự kín kẽ và riêng tư cũng như tôn trọng những người xung quanh. Hơn thế, như đã nói ở trên miệng tượng trung cho tài khố nếu bạn không che miệng khi xỉa răng người ngoài sẽ nhìn thấu "đáy" của kho tiền tài. Từ đây,bao nhiêu may mắn tiền bạc đều tiêu tan.

Rung đùi khi ngồi

Việc ngồi trên ghế và rung chân có thể là tư thế ngồi mang lại sự thoái mái cho nhiều người, thế nhưng họ không bết rằng đây là điều không nên làm.

Không chỉ khiến bạn mất tập trung khi làm việc, rung đùi khi ngồi còn được hiểu bạn đang tự làm rơi rớt tiền tài của chính mình trong những lần rung đùi. Nếu nền tảng không đủ vững vàng thì việc túi tiền luôn trống rỗng là điều dễ hiểu.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Xem thêm: hội chứng buồng trứng đa nang, cách làm mứt dừa nhiều màu

Clip: Cô gái chặn đầu xe hoa, la hét giữa đường, biết nguyên nhân đằng sau cư dân mạng vừa giận vừa thương

Clip: Cô gái chặn đầu xe hoa, la hét giữa đường, biết nguyên nhân đằng sau cư dân mạng vừa giận vừa thương

Biết tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái quyết định chặn đầu xe hoa của anh chàng. Đoạn clip khiến cộng đồng mạng vừa tức giận, vừa thương cho cô gái trẻ.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe