Không phải cánh mày râu nào cũng biết cách viết ra những lời chúc hay và “văn vẻ” nhất để tặng vợ hay người yêu. Thế nên, nếu bạn đang rơi vào trường hợp này thì hãy tham khảo những câu chúc Giáng sinh cho người yêu và vợ cực kỳ ấn tượng dưới đây nhé.

Giáng sinh
Giáng sinh. Nguồn: Internet.

Những lời chúc Giáng sinh hay cho người yêu

1. Em à, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Giáng sinh. Mình sẽ quàng khăn, đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiết lạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Xin gửi đến em lời chúc ngày Giáng sinh chân thành nhất, chúc em một Giáng sinh vui vẻ, ấm áp.

2. Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm Giáng sinh đều thành hiện thực thì ước gì anh được là hơi ấm bao quanh em giữa mùa đông lạnh giá. Là luồng khí mát ôm lấy em giữa mùa hè rực nắng… Là làn gió nhẹ vờn tóc em giữa mùa thu dịu dàng… Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má em mỗi khi xuân về… Bởi điều anh mong muốn nhất là em được hạnh phúc, bình yên.

3. Nếu một sáng mai thức dậy, cậu bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi xềnh xệch thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tớ đã xin ông già Noel, món quà tớ ao ước nhất chính là cậu! Merry Christmas!

Lời chúc Giáng sinh hay.
Lời chúc Giáng sinh hay. Nguồn: Internet.

4. Em của anh, mùa Giáng sinh đã đến. Giáng sinh là mùa lạnh, nhớ mặc áo ấm vào em nhé. Chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa.

5. Giáng sinh 2017 đến rồi! Mong một Giáng sinh thật ấm áp, an lành tới người yêu của anh! Mong em mãi tươi trẻ, hạnh phúc và luôn là bông hoa đẹp nhất trong lòng anh!

Những câu chúc Giáng sinh hay nhất tặng vợ

1. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Giáng sinh vui vẻ em nhé! Mãi yêu em.

2. Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Vậy Giáng sinh năm nay, anh sẽ xin ông già Noel một điều ước đó là mang những nỗi buồn của em đi chỉ để lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất cho em. Vợ yêu, Giáng sinh hạnh phúc em nhé!

Những câu chúc Giáng sinh hay
Những câu chúc Giáng sinh hay. Nguồn: Internet.

3. Vợ yêu à, thế là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Anh mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt da cắt thịt của mùa đông này! Nhưng anh biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không em? Chúc vợ yêu hoàn thành kì thi này thật tốt, chúc vợ yêu một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật nhiều may mắn và nụ cười nhé! Chồng yêu vợ lắm!

4. Gửi vợ yêu: Vậy là vợ chồng mình sắp đoàn tụ rồi. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn rất nhiều trong dịp Tết này vợ nhỉ?... Chồng ngóng chờ ngày con gái ra đời quá! Dẫu cho Giáng sinh này có lạnh giá và không có chồng bên cạnh thì vợ vẫn phải ăn thật nhiều, ngủ thật ngon nha... Nhớ vợ và con gái nhiều lắm.

 

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho khách hàng bằng tiếng Anh

Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho khách hàng bằng tiếng Anh

Đảm bảo khách hàng hay đối tác của bạn sẽ cực kỳ vui sướng khi nhận được những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa này.

Vân Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe