Mỗi con người sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, tuy nhiên phần đông những người có cùng ngày sinh sẽ có những nét tính cách khá tương đồng.

Ví như một người sinh năm Thân chắc chắn sẽ là người nhanh nhẹn, tháo vát và thông minh. Người tuổi Sửu là người tốt bụng, chăm chỉ và nhân hậu,…

Khi đi xem bói, xem lá số tử vi bạn thường được cho biết về số mệnh của các cung trong lá số tử vi như cung phu thê, cung điền trạch, cung bằng hữu, … nhưng ít ai nói cho bạn biết về thế mạnh và điểm yếu của bạn để bạn có thể phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu nhờ đó hoàn thiện bản thân. Như người xưa có câu "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", chỉ cần hiểu điểm mạnh - yếu của bản thân hoặc đối phương sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, nhất là trong kinh doanh.

Nhìn ngày sinh biết ngay vận mệnh cả đời, cực chuẩn xác - Ảnh 1
Chỉ cần xác định được điểm mạnh, yếu của bản thân bạn có thể tự làm chủ vận mệnh của chính mình.

Cách tính ngày sinh của người Nhật sau sẽ giúp bạn xác định được điều này:

Thực hiện:

-Ghi ngày tháng năm sinh ra giấy

- Trong các số từ 1-9, đếm xem trong dãy số vừa ghi thiếu những số nào

- Liệt kê những số không có trong dãy số từ 1-9 rồi đối chiếu với kết quả ở bảng tra.

Ví dụ:

Bạn sinh ngày 23/5/1994 thì dãy số bạn ghi lên giấy là 2351992. Như vậy nghĩa là bạn thiếu số 6,7,8. Những con số bị thiếu này chính là những điểm yếu bạn cần biết để có thể khắc phục.

Danh sách tra kết quả:

Thiếu số 1

Bạn là người biết quan tâm đến người khác, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn quá quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Vô hình dung, nét tính cách này khiến bạn không quyết đoán và luôn dè chừng trước mọi quyết định.

Thiếu số 2 

Bạn vô tư quá mức, vô tư đến độ không thèm quan tâm đến cảm giác của những người xung quanh. Bạn thường làm việc không có quy tắc, chỉ muốn làm việc khi có cảm hứng.

Đôi khi bạn còn thể hiện sự háu thắng, liều lĩnh và vô trách nhiệm của mình qua các quyết định mà không thèm để ý đến đại cục hay việc làm của bạn ảnh hưởng đến người khác như thế nào.

Thiếu số 3

Những người thiếu số 3 trong dãy ngày sinh thường bốc đồng và khá bướng bỉnh. Vì tinh thần tranh đua rất cao nên họ chẳng bao giờ muốn thua ai ở bất kì khoản nào, dù chỉ là những chuyện vặt vãnh.Tuy nhiên, sự nóng vội và nông nỗi, hành động trước lời nói, đôi khi lại mang đến cho bạn không ít phiền phức.

Thiếu số 4

Là người biết mình muốn gì, cần gì nên người thiếu số 4 biết xác định tương lai. Tuy nhiên, vấn đề của bạn chính là luôn đưa ra quyết định bằng cảm tính chứ không phải bằng lý trí với tư duy logic. Nếu để người khác biết được điểm yếu này bạn rất dễ bị lợi dụng mà không hề hay biết.

Thiếu số 5

Nhóm người  thiếu số 5 là những người không có lập trường vững vàng, dễ bị dao động trước những lời mật ngọt của người khác. Chưa kể, khi đưa ra bất cứ một quyết định nào bạn cũng không thực sự chắc chắn về nó.

Bạn nên tin tưởng vào bản thân nhiều hơn thay vì đặt niềm tin vào người khác.

Thiếu số 6

Đây là nhóm người “vỏ ốc” họ thường trốn trong vỏ ốc của riêng mình, ngại va chạm, tiếp xúc với những điều mới mẻ. Vô tình,chính sự nhút nhát này đã khiến họ tự dựng nên một rào cản rất lớn với những người xung quanh. Lâu dần sẽ khiến họ trở nên ù lỳ, khó gần.

Thiếu số 7

Tính cách của bạn khá bi quan và tiêu cực, đôi khi là thiếu cả động lực và mục tiêu sống.Tuy nhiên, bằng những cách đặc biệt nào đó, bạn đều có thể xoay sở vượt qua những khó khăn của bản thân. Ngoài ra, bạn là người gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như được nhiều người yêu mến.

Thiếu số 8

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho nhóm người “nước tới chân mới nhảy”, họ luôn đưa ra rất nhiều lý do để trì hoãn một việc nào đó. Chính sự  do dự, thiếu quyết đoán này sẽ khiến họ bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt đẹp.

Thiếu số 9

Bạn khá cứng nhắc và bảo thủ, chính sự ngại thay đổi khiến sự nghiệp của bạn khó có tiến triển mới. Tốt nhất bạn hãy phát huy những suy nghĩ thực tế của mình để có thể khiến cuộc sống của bạn biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

Trong xã hội ngày nay, nếu bạn không biết “uốn” mình để sống thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong môi trường làm việc và học tập.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoe ảnh không mặc quần ở nhà chơi game, nàng hot girl cao mét rưỡi bất ngờ thu hút tới gần 200.000 follow trên MXH

Khoe ảnh không mặc quần ở nhà chơi game, nàng hot girl cao mét rưỡi bất ngờ thu hút tới gần 200.000 follow trên MXH

Chỉ sau một vài bức ảnh ở nhà chơi game, tên tuổi của cô nàng hot girl bất ngờ nổi tiếng tới mức không ngờ.

thanhhieu | Theo PhunuNews