Nhân viên siêu thị nhặt được kim cương giá hơn 150 triệu

30/07/2017 06:27

Tưởng hạt cườm rơi ra từ quần áo của siêu thị, nữ nhân viên bỏ vào sọt đồ; khi biết là hột xoàn khách làm rơi chị mang trả lại.

Ngày 29/7, ban lãnh đạo siêu thị tại quận 1, TP HCM, trao trả viên kim cương trị giá hơn 150 triệu đồng cho khách hàng Bùi Thị Minh Thiện.

Ban lãnh đạo siêu thị trao trả viên kim cương. Ảnh: CTV.

Trước đó, chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Hân - nhân viên siêu thị trên đường Cống Quỳnh - thấy người phụ nữ loay hoay tìm gì đó dưới sàn, vẻ mặt đầy lo lắng. Chị Hân đến hỏi thăm nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu.

Trong lúc gấp lại quần áo của siêu thị, chị Hân nhìn thấy hạt đá màu trắng. Tưởng là hạt cườm rơi ra từ áo bán trong siêu thị, chị bỏ vào sọt đồ nhỏ. Xong việc, nữ nhân viên ra khu ẩm thực ăn cơm thì nghe đồng nghiệp nói về việc khách hàng vừa báo mất viên cương có giá trị cao tại khu may mặc.

Chị Hân nghi "hạt cườm" là đồ của khách đánh rơi nên lấy giao cho lãnh đạo siêu thị, nhờ kiểm tra để trả lại khách.

Mang thử viên đá tại quầy kim hoàn trong siêu thị, mọi người mới biết đó là viên kim cương trị giá hơn 150 triệu đồng. Kiểm tra camera tại khu vực đó, xác định chị Thiện là người làm rơi đá quý, siêu thị đã liên hệ trả lại cho khách hàng.

Chị Thiện cho biết trong lúc lựa quần áo viên kim cương đã rơi khỏi chiếc nhẫn chị đeo trên tay, khi phát hiện thì không thể nào tìm thấy. Chị bày tỏ lòng cảm ơn đến siêu thị, chị Hân và "cứ ngỡ như mơ", tưởng không thể nào tìm được tài sản làm mất.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vi phạm giao thông còn kích động đông người chống người thi hành công vụ
Ngày 29-7, đại diện Công an tỉnh Lai Châu cho biết, Ban Giám đốc Công an tỉnh đang chỉ đạo Công an huyện Sìn Hồ...
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 30/7: Thị trường trầm lắng chờ tin mới
Giá vàng hôm nay 30/7 có những bước dịch chuyển chậm lại kết hợp với diễn biến đi ngang khiến thị trường vàng trong nước...
XEM TIẾP
3 em nhỏ tử vong do đuối nước khi đi tắm sông
5 em nhỏ rủ nhau ra tắm sông. Sau một giờ đồng hồ, 2 em nhỏ phát hiện 3 em khác bị đuối nước nên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM