Nhân vật bài viết 'Sản phụ xinh xẹp bất ngờ bị xuất huyết não' đã hồi phục thần kỳ nhờ tình yêu mãnh liệt của chồng

10/11/2017 17:45

Sau hơn 2 tháng điều trị, tình hình sức khỏe của chị Nguyễn Thị Thùy Linh (29 tuổi) nhân vật trong bài viết “Sản phụ xinh đẹp bất ngờ bị xuất huyết não, chồng và con gái mới sinh kiên cường giúp vợ chiến đấu với tử thần” đã có tiến triển tốt.

Cộng đồng mạng đã liên tục chia sẻ niềm vui và bày tỏ sự khâm phục đến anh Lê Tấn Lộc (31 tuổi), người chồng hết lòng yêu vợ, kiên cường đã cùng vợ vượt qua cơn đại nạn này - Phụ Nữ Sức khỏe đã có bài viết phản ảnh.

Hơn một tháng qua, câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ Lê Tấn Lộc và Nguyễn Thị Thùy Linh liên tục được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng vẫn liên tục dõi theo tình hình sức khỏe của chị Linh qua từng đoạn chia sẻ của anh Lộc trên trang Facebook cá nhân.

Nhân vật bài viết 'Sản phụ xinh xẹp bất ngờ bị xuất huyết não' đã hồi phục thần kỳ nhờ tình yêu mãnh liệt của chồng - Ảnh 1
Cộng đồng mạng luôn dõi theo tình hình tiến triển sức khỏe của chị Linh - Ảnh: Internet

Đến thời điểm hiện tại, vợ anh đã có thể tự ăn, tự cầm nắm đồ vật nhẹ và bắt đầu cai máy thở. Con gái Coca (tên đi học là Huỳnh Nguyễn Thiên An) chào đời hôm 19/10 đã cứng cáp và khỏe mạnh hơn.

Anh cho biết: “Linh đã được nằm ở phòng thường, không phải nằm ở phòng hồi sức cấp cứu nữa. Thi thoảng, Linh có thể tự thở mà không cần dùng đến máy. Tuy chưa nói được nhưng trí nhớ cô ấy tốt, Linh nhớ rõ mọi người”, theo Thanh Niên.

 

Trên trang cá nhân, không giấu được xúc động, anh Lộc cũng chia sẻ tin vui đến mọi người.

Anh viết: “Sáng vào công ty, anh hai gọi nói hôm nay bác sĩ bảo Linh có thể ăn được hủ tiếu hoặc phở. Nghe nói vậy mình mừng lắm, trưa vội ăn cơm, tranh thủ chạy qua bệnh viện mua cho vợ một phần hủ tiếu Nam Vang. Thấy vợ ăn mà thương, gần 2 tháng trời toàn sữa với sữa…”.

Tình hình sức khỏe chị Linh tiến triển khả quan như hôm nay, bên cạnh ý chí kiên cường của chính bản thân còn có sự động viên, hỗ trợ rất lớn từ gia đình, đặc biệt là tinh thần thép, không biết mệt mỏi của chồng chị.

Nhân vật bài viết 'Sản phụ xinh xẹp bất ngờ bị xuất huyết não' đã hồi phục thần kỳ nhờ tình yêu mãnh liệt của chồng - Ảnh 2
Chị Linh dần bình phục nhờ sự chăm sóc ân cần của chồng và gia đình - Ảnh: Internet

Viết cho vợ, anh tâm sự: “…Cuộc sống là vậy, vốn dĩ không êm đềm. Chỉ cần mình cố gắng, đừng bao giờ bỏ cuộc thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Anh tin ‘gặp đại nạn không chết, tất có hậu phúc’ hay câu vợ chồng mình vẫn thường động viên nhau ‘Đừng bao giờ đánh mất niềm tin, chỉ cần mình tin, mình làm được thì mình lại có thêm một lý do để tiếp tục cố gắng’. Anh yêu em và con nhiều!”

Ngày 13/11, anh Lộc đưa Coca đi tiêm ngừa, đó sẽ là ngày cả gia đình được đoàn tụ. Nghĩ tới ngày vui không xa, lòng người chồng, người cha không khỏi xúc động.

Nhân vật bài viết 'Sản phụ xinh xẹp bất ngờ bị xuất huyết não' đã hồi phục thần kỳ nhờ tình yêu mãnh liệt của chồng - Ảnh 3
Bé Coca, hơn 15 ngày tuổi, sắp được gặp mẹ - Ảnh: Internet

Chặng đường còn dài nhưng với tình hình tiến triển khả quan như hiện tại, anh Lộc vẫn mong vợ sớm cai được máy thở, trong tháng sẽ gắn lại được hộp sọ đề có thể đi đứng bình thường, trở về cuộc sống hàng ngày với chồng con.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sản phụ xinh đẹp bất ngờ bị xuất huyết não, chồng và con gái mới sinh kiên cường giúp vợ chiến đấu với tử thần
‘Chuyện gì xảy ra vậy trời?’, ‘Tại sao lại là vợ tôi?’, nhìn vợ chằng chịt dây nhợ trong phòng chăm sóc đặc biệt, anh...
XEM TIẾP
Cảm động cặp vợ chồng nghèo không sinh con, dành hết tình thương cho 3 đứa cháu khuyết tật
Trong cảnh nghèo, họ gặp gỡ và nên duyên chồng vợ. Cuộc sống khó khăn, bảy năm trôi qua, họ không muốn sinh con và...
XEM TIẾP
Thương tâm: Vợ 10 năm bệnh tâm thần, con trai bị điện giật cháy đen sống như thực vật, một mình cha oằn vai gánh vác cả gia đình
Vợ bị tâm thần đã chục năm nay, mới đây, con trai 16 tuổi của ông bị điện cao thế giật thương tật đến 60%....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM