Người dàn dựng clip 'rửa chân vào xô trà đá' lên tiếng thanh minh

Đời sống 13/07/2017 13:32

Sau khi bị ném đá dữ dội vì dàn dựng clip 'rửa chân vào xô trà đá rồi bán cho khách' để câu like, chủ nhân của clip đã lên tiếng thanh minh.

Ngày hôm qua, tài khoản Facebook A.D.A đăng tải clip một cô gái cố tình rửa chân vào xô trà đá rồi thản nhiên bán cho khách gây nên làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ. Tất cả mọi người đều lên án hành vi vô đạo đức, coi thường sức khỏe khách hàng của người bán.

Sau khi clip được chia sẻ rầm rộ, một số người tinh ý phát hiện clip có nhiều điểm đáng ngờ, hành động cầm ly trà đá để uống từ xô nước rửa chân bị gián đoạn ở giây thứ 16, làm dấy lên nghi vấn clip được cắt ghép, chỉnh sửa. Tài khoản đăng tải clip cũng nhanh chóng xóa chứng cứ.

 

Hôm nay, tài khoản A.D.A đã lên tiếng thanh minh cho hành động dàn dựng clip của mình. Anh nói rằng việc mình làm hoàn toàn nhằm mục đích tốt. Sau khi nghe vợ chồng chủ quán than thở quán vắng khách, A.D.A chợt nảy ra ý tưởng làm điều gì đó phản cảm để thu hút sự chú ý của cư dân mạng, qua đó nhiều người sẽ biết đến địa điểm này hơn và ủng hộ cho cô chú chủ quán trà đá.

Người dàn dựng clip 'rửa chân vào xô trà đá' lên tiếng thanh minh - Ảnh 1
A.D.A cho rằng chỉ clip phản cảm mới thu hút cư dân mạng, đưa hoàn cảnh thương tâm lên sẽ không được chú ý và giúp đỡ - Ảnh: FBNV
Người dàn dựng clip 'rửa chân vào xô trà đá' lên tiếng thanh minh - Ảnh 2
Lời giải thích này có vẻ chưa thỏa đáng, tiếp tục bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội - Ảnh: FBNV

Lời giải thích của A.D.A bị cộng đồng mạng cho rằng chỉ là ngụy biện cho mục đích câu like, câu share, đánh bóng tên tuổi cho một salon tóc gần đó. Cuối bài giải thích, anh vẫn đính kèm thông tin rõ ràng của viện tóc đó và nói rằng... không liên quan đến mình.

Người dàn dựng clip 'rửa chân vào xô trà đá' lên tiếng thanh minh - Ảnh 3
Theo thông tin trên trang cá nhân, A.D.A đang làm việc cho salon tóc có tên xuất hiện trong clip, nhưng vẫn chối bỏ nói không liên quan đến mình - Ảnh: FBNV

Phản hồi của cư dân mạng sau lời đính chính của A.D.A:

"Từ trong clip đến lời giải thích, lúc nào cũng xuất hiện cái tên và địa chỉ của cái salon tóc đó mà nói là không pr, không liên quan đến mình. Tất cả chỉ là ngụy biện thôi", bạn Minh Nguyễn bức xúc.

"Muốn giúp vợ chồng chủ quán trà đá nhưng lại làm clip rửa chân vào xô trà đá rồi bán cho khách, vậy những người bán hàng khác cũng bị mang tiếng, bị ảnh hưởng thì sao? Anh ta có chịu trách nhiệm được không?", Như Ý cho biết.

"Vì pr cho một cái salon vớ vẩn mà ảnh hưởng đến miếng cơm người khác, thật vô đạo đức", một bạn tên Thành Phạm phẫn nộ.

Dù lý do có là gì, chủ nhân dàn dựng clip cũng đã khiến dư luận một phen hoang mang, ngày càng sợ hãi các thức ăn đồ uống được bán ngoài đường phố và ảnh hưởng nhất định đến công việc buôn bán của người lương thiện.

Sự thật về clip 'nữ chủ quán dùng nước rửa chân bán trà đá cho khách'

Clip cô gái rửa chân vào xô trà đá bán cho khách chỉ là dàn dựng, nhằm mục đích câu like rẻ tiền.

TIN MỚI NHẤT