Nghịch dại gắn nhẫn vào “của quý”, người đàn ông phải huy động binh sĩ đến giải cứu

25/07/2015 09:26

Một người đàn ông thử trò nghịch dại bằng cách gắn nhẫn kim loại vào “của quý” và bị mắc kẹt không thể gỡ ra được. Anh ta phải nhờ đến binh sĩ và lính cứu hỏa đến “giải vây” cho mình.

Mới đây, một người đàn ông đã phải nhập viện trong tình trạng dương vật bị nhẫn kim loại gắn chặt. Các bác sĩ đã thực hiện những phương pháp khác nhau nhưng không thể gỡ ra được. Người đàn ông buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ của các binh sĩ và lính cứu hỏa.

Người đàn ông rất đau đớn và không thể đi lại bình thường được. Mặt trước của dương vật bị phù nề, chuyển màu tím tái. Anh ta phải chịu đựng đau đớn trong suốt 10 tiếng và bị thêm các triệu chứng tức ngực, đau bụng.

quy1
Chàng trai phải nhờ lính cứu hỏa đến giải cứu “của quý” của mình

“Dương vật của bệnh nhân bị nén chặt khiến tuần hoàn máu không được lưu thông gây phù nề. Điều quan trọng nhất bây giờ là phải lập tức gỡ được chiếc nhẫn kim loại ra”. Giám đốc phẫu thuật Wang Hongwei nói.

Chiếc nhẫn kim loại rộng khoảng 2cm, đường kính 4cm. Một cán bộ, chiến sĩ tham gia giải cứu cho người đàn ông này cho biết ” Lần đầu tiên tôi phải gặp phải công việc giải cứu như vậy. Dương vật của người đàn ông này quá nhỏ nên rất khó để gỡ ra. Nó có triệu chứng phù nề và không thể sử dụng các công cụ cứu hộ nào cả”.

quy2

Các chiến sĩ và nhân viên y tế vô cùng căng thẳng khi thực hiện ca chữa trị, bởi nếu mạnh tay, dương vật có thể bị gẫy. Đến tận 22h đêm hôm đó, chiếc nhẫn kim loại mới được gỡ bỏ.

Anh chàng bệnh nhân nói rằng, vì muốn chơi đùa trong lúc rảnh rỗi, anh ta đã nghịch đưa chiếc nhẫn gắn lên dương vật của mình và đi ngủ. Khi thức dậy anh ta phát hiện ra không thể gỡ bỏ nó và cảm thấy xấu hổ không dám nói với gia đình, mà tự mình đi “giải quyết”.

quy3

Hiện tại, người đàn ông vẫn tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. Các bác sĩ và lính cứu hỏa cảnh báo rằng, người dân không nên thử gắn kim loại vào bộ phận sinh dục như người đàn ông kia. Nó có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Quảng Trị: Cụ ông 81 tuổi đột tử sau 10 phút vào nhà nghỉ với người phụ nữ 52 tuổi
Cơ quan công an TP. Đông Hà (Quảng Trị) đang làm rõ nguyên nhân cái chết của cụ ông 81 tuổi sau 10 phút vào...
XEM TIẾP
Mùa hè 2019 nắng nóng gay gắt nhất lịch sử: Chuyên gia khí tượng nói gì?
Chuyên gia cho rằng, nhận định mùa hè 2019 nắng nóng nhất lịch sử mà các trung tâm dự báo quốc tế đưa ra chỉ...
XEM TIẾP
Bị can Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em có bỏ trốn như tin đồn?
Dư luận đồn thổi, sau một ngày bị khởi tố bị can, bị can Nguyễn Hữu Linh có dấu hiệu bỏ trốn. Thực hư thế...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM