Nghi vấn 'hot girl' Bella cho con uống sữa pha thuốc ngủ, trở về Hà Nội

Đời sống 14/07/2017 22:41

Thời gian gần đây, cái tên “hot girl” Bella được cộng đồng mạng nhắc đến thường xuyên không chỉ vì thói quen ăn quỵt của cô ta mà còn vì đứa nhỏ tội nghiệp bị Bella mang đi khắp nơi. Theo thông tin mới nhất, đứa con của Bella có dấu hiệu bất thường khi ngủ mê man, nhiều người nghi ngờ Bella đã cho con mình uống sữa có pha thuốc ngủ.

Ngày 12/7, Bella được chị Nguyễn Hương Linh đưa từ Hà Nội vào TP.HCM vì muốn giúp đỡ đứa trẻ.

Tuy nhiên, khi vào đến nơi, nhìn thấy ngôi nhà chị Linh chuẩn bị thì Bella ôm con bỏ đi vì cô ta muốn sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, đi lại bằng taxi sang trọng. Đến sáng ngày hôm nay (14/7), chị Linh đã tìm thấy mẹ con Bella và chuẩn bị đưa hai người đi khám bệnh tổng quát. Nhưng Bella nhất quyết không chịu khám bệnh dù mọi người cố gắng thuyết phục.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, chị Hương Linh tuyên bố sẽ đưa hai mẹ con Bella trở về Hà Nội như ý muốn. Bên cạnh đó, chị còn nghi ngờ đứa trẻ bị Bella cho uống sữa có pha thuốc ngủ vì đứa trẻ ngủ liên tục, mê man bất thường.

Nghi vấn 'hot girl' Bella cho con uống sữa pha thuốc ngủ, trở về Hà Nội - Ảnh 1
Chia sẻ mới nhất của chị Hương Linh cho biết Bella đã trở về Hà Nội - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, chị chia sẻ:

"Bella đã về Hà Nội.

Mấy ngày qua tôi không trả lời các anh chị vì tôi còn phải chạy đi tìm Bella ở TP.HCM.

Bella có điên thật hay không?

Bella rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán rành mạch, chỉ có điều bị hoang tưởng về việc mình là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà thôi.

Bố của con Bella là ai? Không biết.

Tại sao tôi muốn giúp Beo con mà ko phải là giúp những trường hợp khác? 

Tôi giúp hàng trăm trẻ em từ nhiều năm nay, các anh chị bạn bè trên FB tôi đều biết; thậm chí có những người còn đồng hành đóng góp chung tay với tôi rất nhiều lần. 

Tôi không quan tâm Beo mẹ là ai, tôi cũng không có nhu cầu cứu cô ta. Tôi chỉ quan tâm đến Beo con, sinh mạng vô tội trong tay cô ta.

Tại sao không đưa Bella đi khám/ vào trại tâm thần...? 

Đã đề nghị, thuyết phục nhưng Bella không chịu. Triệt sản, tránh thai cũng không chịu. Đưa con cho tôi nuôi cũng không chịu. Đi khám thì càng không. 

Nghi vấn 'hot girl' Bella cho con uống sữa pha thuốc ngủ, trở về Hà Nội - Ảnh 2
Kết quả xét nghiệm của con trai Bella - Ảnh: Facebook nhân vật

Bella chỉ thích 1 thứ duy nhất là tiền.

Tôi được gì khi giúp đỡ Bella? Được thanh thản.

Tình trạng đứa bé hiện tại như thế nào? 

Đây mới là điều đáng nói nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi nói thẳng: tôi nghi ngờ em bé đang phải uống sữa pha thuốc ngủ, vì em bé ngủ nhiều mê man bất thường. Ví dụ: trong ngày bay cùng tôi vào SG, em bé ngủ miết từ 6g sáng đến 2g chiều không thấy tỉnh dậy đòi ăn.

Em bé đã được tôi đưa đi siêu âm thóp, ổ bụng, tim mạch; nhưng chưa xét nghiệm được máu nên chưa kết luận được Beo mẹ có cho con uống sữa pha thuốc hay không. Các bạn bè tôi đã gặp Beo đều có chung nghi vấn này. Nhưng Beo mẹ nhất quyết không cho chích máu xét nghiệm, vậy nên tôi càng nghi ngờ.

Tại sao tôi để Bella về lại Hà Nội? 

Nghi vấn 'hot girl' Bella cho con uống sữa pha thuốc ngủ, trở về Hà Nội - Ảnh 3
Dù mọi người cố gắng khuyên nhủ nhưng Bella vẫn nhất quyết trở lại Hà Nội - Ảnh: Facebook

Vì Bella cảm thấy TP. HCM không dễ kiếm sống, nên nhất quyết đòi trở lại miền Bắc. Tôi và anh Lê Quang Lăng cũng hết lời thuyết phục, nhưng thất bại. Tôi đã đặt vé máy bay 9.30 tối nay Bella bay về Hà Nội. 

Điều quan trọng nhất, tôi đã nhận ra, Bella không phải là một người điên đơn thuần, mà có quá nhiều tính xấu. Tôi có thể cho Bella nhiều thứ, nhưng không thể để Bella đem con mình ra làm lá chắn, làm điều kiện đổi vật chất, đòi hỏi này nọ... 

Tôi cũng không bao giờ cần một người hâm dở cảm ơn mình, nhưng tôi không chấp nhận chuyện một người nhận ơn tôi mà lại doạ bắn vỡ sọ tôi, doạ báo công an bắt tôi. Thậm chí còn buông một câu đe doạ tôi khi không xin được số tiền như ý muốn. 

Đối với tôi mà nói, sự tráo trở là điều ko chấp nhận được. Tôi từ chối giúp đỡ cô ta từ đây.

Tôi định thế nào với đứa bé? 

Tôi sẽ tiếp tục theo dõi đứa bé. Tôi cũng đã nói với Bella, chỉ cần em bé hết sữa, hết tã, hết quần áo mặc, cứ gọi tôi, tôi sẽ cho người mang đến tận nơi cho. Nhưng tiền mặt thì không bao giờ, vì tôi không tin cô ta".

Chưa dừng lại ở đó, theo chia sẻ mới nhất của một người bạn của chị Linh, khi được đưa ra sân bay để về Hà Nội, Bella còn xin thêm tiền taxi và tiền ăn và ở khách sạn trong 6 tháng. Tuy nhiên, như trước đó chị Hương Linh đã nói, chị chỉ hỗ trợ sữa, tã cho đứa bé và sẽ không đưa thêm cho Bella một đồng nào nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật vụ việc.

TIN MỚI NHẤT