Nghẹn lòng hình ảnh chàng trai 29 tuổi đón sinh nhật bên mẹ ngoài ghế đá công viên

26/03/2017 17:46

Mới đây hình ảnh một chàng trai 29 tuổi được chính mẹ tổ chức cho một buổi sinh nhật ngay tại ghế đá nơi công viên khiến bao người không kìm nổi cảm xúc.

class="caption">

Bức hình đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ với niềm cảm thông và yêu quý người mẹ của chàng trai vô cùng.

Nhiều bạn trẻ đã không thể kìm được niềm xúc động khi xem hình ảnh này được đăng tải trên một fanpage.

Bạn N.T chia sẻ, 'Đến nay mình đã 25 tuổi rồi nhưng mỗi lần sinh nhật mẹ đều nhớ và chúc mừng sinh nhật mình. Tuy chẳng có món quà xa xỉ nhưng chỉ một câu chúc của mẹ cũng khiến mình cảm thấy ấm lòng. Nay bắt gặp hình ảnh này, thật sự mình cảm thấy yêu những người cha người mẹ mình hơn'.

Còn với bạn H.Y thì có lẽ là một niềm cảm xúc dâng trào, 'Mình đã 24 mùa xuân rồi, nhưng 24 mùa xuân ấy chưa một mùa xuân nào mình có cảm giác có một ngày sinh nhật cho riêng mình. Nhưng đổi lại là những món ăn đơn giản từ tay mẹ làm khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Hình ảnh chàng trai 29 tuổi này được mẹ mua cho một chiếc bánh sinh nhật nho nhỏ nhưng thật sự mình không kìm nén được cảm xúc và thấy bạn đó hạnh phúc vô cùng'.

Trước đó, giữa tháng 6/ 2016, cộng đồng mạng từng xúc động khi thấy hình ảnh người cha mặc quần áo xộc xệch, đi chân đất, nắm tay con gái mua mỳ tôm trong một trung tâm thương mại tại Phú Thọ. Bức ảnh làm nhiều người ấm lòng khi nhớ về những người quan trọng nhất cuộc đời mình.

Hình ảnh người cha mặc quần áo xộc xệch, đi chân đất, nắm tay con gái mua mỳ tôm trong một trung tâm thương mại tại Phú Thọ

 Và một hình ảnh người cha lam lũ, khoác bao nylon vào cửa hàng mua bánh kem tặng con gái cũng đã khiến dân mạng không khỏi xúc động.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM