Nghệ An: Sang nhà hàng xóm chơi cùng người thân, bé 2 tuổi bị đàn ong vò vẽ đốt 50 nốt, tử vong thương tâm

Đời sống 27/07/2021 20:45

Dù được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng bé trai bị bầy ong vò vẽ đốt đã không qua khỏi.

Thông tin trên báo Infonet/Vietnamnet vào sáng 27/7, ông Trần Khánh Tùng, Chủ tịch UBND xã Minh Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, nạn nhân bị bầy ong vò vẽ đốt tử vong là cháu T.G.K. (26 tháng tuổi, trú xóm 7, xã Minh Thanh). 

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 26/7, cháu K. cùng người thân sang nhà hàng xóm chơi. Tại đây, cháu K. ra khu vực vườn của nhà hàng xóm thì không may bị đàn ong trong tổ bay ra tấn công. Phát hiện sự việc, người nhà đã đưa cháu bé đến Trạm Y tế xã để cấp cứu. Theo lời vị đại diện này, cháu bé bị đàn ong đốt 50 nốt, mặc dù gia đình đã đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Nghệ An: Sang nhà hàng xóm chơi cùng người thân, bé 2 tuổi bị đàn ong vò vẽ đốt 50 nốt, tử vong thương tâm - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 Tháng trước, Dân Việt cũng thông tin về trường hợp một bé trai 4 tuổi ở Sơn La bị ong đốt dẫn đến tử vong. Theo đó, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bố mẹ cháu V.T.A. đi làm công nhân ở Bắc Giang. Vì vậy, dịp hè này cháu được ông bà ngoại ở bản Pá Khoang (xã Bó Sinh, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) đưa sang nhà trông nom. Ngày 13/6, bé trai cùng bà ngoại đi tra hạt ngô trên nương. Do bà ngoại không biết có ong vò vẽ làm tổ trên cây nên dùng dao chặt cây non dưới gốc, bất ngờ đàn ong vò vẽ bay đến tấn công, bà ngoại bỏ chạy được một đoạn mới nhớ ra cháu V.T.A. đang ở gốc cây. Quay trở lại đón thì cháu bé đã bị ong vò vẽ vây lấy đốt. Dù được gia đình đưa đi tiêm nhưng cháu đã tử vong sau đó. Chủ tịch UBND xã Co Tòng chia sẻ thêm với nguồn trên, khuôn mặt của cháu A. đã bị đốt khoảng 50 vết, cả thân thể khoảng 80 vết.

Dấu hiệu bất thường vụ 2 vợ chồng chết cháy lúc nửa đêm ở Hải Phòng: Trên người có nhiều vết đâm

Cơ quan điều tra xác định trên thi thể hai vợ chồng có vết đâm nghi do vật sắc, nhọn gây ra.

TIN MỚI NHẤT