Nhắc đến chuyện về nhà bạn trai, mọi người thường nghĩ ngay đến những màn thảm họa nấu nướng của các cô gái trẻ. Thế nhưng, câu chuyện ra mắt dưới đây thì ngược lại, cô gái chẳng những không bị phụ huynh thử thách mà còn được nghe bà nội kể hết chuyện xấu của người yêu.

Sau đó, vì quá "tủi nhục", chàng trai đã kể lại câu chuyện trong một hội nhóm trên Facebook:

Ngày đưa bạn gái về ra mắt, chàng trai bị bà nội kể xấu: 'Thằng này nhìn to cao thế thôi nhưng... bé lắm' - Ảnh 1
Ngày đưa bạn gái về nhà, chàng trai bị bà nội kể xấu chuyện từ lớn đến bé - Ảnh minh họa: Internet

"Chào các anh em bốn phương tám hướng, em là trai xịn, năm nay 25 tuổi. Học năm 2 thì đi du học 2 năm tại Đức, hiện giờ đang làm việc tại một công ty xuất nhập khẩu. 23 năm cắm đầu vào học chả yêu được ai, mà cũng chả ai thèm yêu (vì nhìn người em vừa ngố vừa béo). Sang sinh nhật thứ 24 thì người yêu em đã bước vào cuộc đời em, bọn em quen nhau tại một cửa hàng. Thôi chả dài dòng lan man nữa, em vào đúng trọng tâm đây. 

Hôm trước, em đưa người yêu em về nhà chơi. Chơi chứ không phải ra mắt, vì em ấy có đi theo cùng 2 bạn nữa. Nhưng em đã chỉ rõ mặt cho gia đình em biết rồi, cẩn thận không về lại nhầm thì chết em. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến bữa ăn. Bà kể với người yêu em chuyện em học lớp 2 vẫn ỉa đùn đến nỗi cô phải xách tai về nhà, chuyện đi trêu ong rồi bị đốt cho sưng chim, chuyện em lên lớp 8 lén xem phim sex bị mẹ bắt quả tang đánh cho thụt một bên mông...

Em ngồi cố ra sức nháy mắt bảo bà im lặng, còn bà nhìn thì tưởng em khuyến khích bà nói thêm nên cứ "bô lô ba la" hết chuyện xấu hổ em từng làm. Nhưng khắm nhất là quả bà nói: "Thằng này nhìn to cao nhưng chim bé lắm". Đến đây thì em cạn lời luôn, mặt người yêu em thì đúng kiểu vừa cười vừa khóc, còn em thì chỉ biết cúi đầu xuống ăn cho bớt nhục. 

Từ hôm về thành phố người yêu em bớt nhắn tin hẳn. Không biết cô ấy bận hay vì những lời bà nói làm cô ấy sợ nhỉ? Bà chỉ trêu thôi mà có những thứ không phải là sự thật mà".

Ngày đưa bạn gái về ra mắt, chàng trai bị bà nội kể xấu: 'Thằng này nhìn to cao thế thôi nhưng... bé lắm' - Ảnh 2
Câu chuyện của chàng trai 25 tuổi bị bà nội kể xấu trước mặt người yêu - Ảnh: Internet

Sau khi đăng tải không lâu, câu chuyện bi hài ngày đưa người yêu về nhà của chàng trai 25 tuổi đã nhận được hơn 7.000 lượt like cùng rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, câu nói: "Thằng này nhìn to cao nhưng chim bé lắm" của bà nội đã hút rất nhiều bình luận vô cùng "bá đạo", chẳng hạn như bạn Nguyễn Huy Hoàng: "Bây giờ chạy đến nhà người yêu, vạch quần ra và chứng minh là bà sai đi".

Ngày đưa bạn gái về ra mắt, chàng trai bị bà nội kể xấu: 'Thằng này nhìn to cao thế thôi nhưng... bé lắm' - Ảnh 3
Cư dân mạng thi nhau đưa ra "giải pháp" giúp chàng trai - Ảnh: Internet

"Bạn cứ chứng minh cho người yêu, bé khỏe bé ngoan là được hết" - Dũng Lưu bình luận.

Ngày đưa bạn gái về ra mắt, chàng trai bị bà nội kể xấu: 'Thằng này nhìn to cao thế thôi nhưng... bé lắm' - Ảnh 4
Hàng loạt các câu bình luận vô cùng "bá đạo" của cộng đồng mạng - Ảnh: Internet

Nhiều bạn lại nghĩ bà nội làm như vậy là để "thử" người yêu giúp cháu trai: "Bà cũng chỉ muốn tốt cho anh thôi, bà đang thử lòng người yêu anh đấy!" - Anh Tuấn bày tỏ.

Bạn Vinh Tấn Lê thì chia sẻ: "Mới nghe mấy câu mà đã hụt chân thì sao đủ sức làm cháu dâu bà, rồi sao đủ sức đủ sức để bà truyền cơ nghiệp lại gánh cùng thằng cháu mình. Gừng càng già càng cay".

Ngày đưa bạn gái về ra mắt, chàng trai bị bà nội kể xấu: 'Thằng này nhìn to cao thế thôi nhưng... bé lắm' - Ảnh 5
Lời khen dành riêng cho bà nội vui tính - Ảnh: Internet

Một số khác lại cho rằng, có lẽ bà vốn dĩ không thích "cháu dâu tương lai" này nên cố tình kể xấu cháu trai.

"Chắc bà bạn không thích bạn gái kia nên cố tính nói thế cho cô gái kia chạy mất dép" - bình luận của bạn Bùi Tuyết.

Trong lúc tình cũ Kim Lý mải lo 'tán tỉnh' Hà Hồ, Trương Ngọc Ánh lại được chồng cũ Trần Bảo Sơn dẫn 'người tình tin đồn' đến chúc mừng ra mắt phim

Trong lúc tình cũ Kim Lý mải lo 'tán tỉnh' Hà Hồ, Trương Ngọc Ánh lại được chồng cũ Trần Bảo Sơn dẫn 'người tình tin đồn' đến chúc mừng ra mắt phim

Trần Bảo Sơn khiến mọi người bất ngờ khi đến chúc mừng vợ cũ Trương Ngọc Ánh cùng với "người tình tin đồn" Vũ Ngọc Ánh.