Nếu vẫn ngoan cố làm những điều này đừng hỏi vì sao bạn mãi nghèo mạt kiếp

05/09/2016 06:51

Những việc làm tưởng chừng vô hại nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ, thậm chí mang tính quyết định đường tài lộc của bạn.

Nếu đang phạm phải những điều cấm kỵ này bạn hãy bỏ ngay lập tức:

Nếu vẫn ngoan cố làm những điều này đừng hỏi vì sao bạn mãi nghèo mạt kiếp - Ảnh 2

Cúi đầu khi đi

Bạn nên chú ý đến dáng đi của mình, nên đi thẳng lưng hướng thẳng mắt về phía trước. Việc cúi gằm mặt xuống đất khi đi thể hiện sự thiếu tự tin, nhút nhát và không có niềm tin vào bản thân. Cũng vậy, nếu khom lưng khi đi sẽ để lộ ra rằng bạn là tuýp người hấp tấp, nóng nảy.

Chuyện tiền bạc thì không thể vội vàng được, nếu không thay đổi thì dù làm ra bao nhiêu tiền bạn cũng khó lòng giữ được tiền.

Thường than vãn

Dẫu biết rằng trong cuộc sống có nhiều điều làm bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường thậm chí muốn buông xuôi tất cả. Nếu rơi vào những trường hợp ấy bạn chớ vội thốt lên những câu than vãn như “mệt quá”, “chán quá”, “khổ quá”… bởi ngoài kia còn có không ít người khổ hơn bạn.

Hãy dành thời gian để thư giãn đầu óc, tập suy nghĩ tích cực và nỗ lực không ngừng thì thành công sẽ đến với bạn.

Thở dài

Việc thở dài tưởng chừng như chỉ là một hành động cảm thán, thể hiện sự mệt mỏi của bản thân nhưng về mặt phong thủy thì nó không đơn giản như thế.

Theo quan điểm phong thủy học việc thở dài, thở hắt ra đồng nghĩa với việc tài khí bị bạn đuổi đi từ đó mà đường tài lộc sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Mang theo nhiều tiền mặt

Nhiều người bao biện cho việc mang theo nhiều tiền mặt bên người là để nhỡ như có việc gấp thì có ngay để dùng, tuy nhiên đây chính là nguyên nhân lớn nhất cho sự “tiêu hoang” của bạn.

Khi có sẵn tiền trong người, nhất là lúc đi mua sắm bạn sẽ rất khó kiểm soát được sự “thèm muốn” của mình trước những món đồ. Đến khi về đến nhà, cộng lại những hóa đơn bạn mới giật mình về số tiền mình đã tiêu pha. Nếu không thay đổi thói quen này bạn rất dễ lâm vào cảnh khánh kiệt, túng thiếu.

Đầu tư hết tiền vào một chỗ

Việc đặt tất cả trứng vào một giỏ là điều cấm kỵ của giới kinh doanh. Không chỉ mang rủi ro cao mà bạn còn có nguy cơ mất trắng tài sản nền việc làm ăn không thành công.

Tốt nhất, hãy chia số vốn bạn đang có thành nhiều khoản đầu tư để tránh mạo hiểm và nếu khoản đầu tư này không sinh lợi tốt vẫn có những khoản khác bù trừ cho nó.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
HLV Park Hang-seo: "Quang Hải hứa với tôi sẽ ghi bàn và đã thực hiện được"
Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trong trận đấu mà Quang Hải tạo ra siêu phẩm trên sân Hazza Bin Zayed. Trong...
XEM TIẾP
Tuyển Việt Nam vào vòng 1/8 Asian Cup 2019 trong trường hợp nào?
Chiến thắng 2-0 trước Yemen giúp tuyển Việt Nam có tới hơn 70% cơ hội góp mặt ở vòng 1/8 Asian Cup.
XEM TIẾP
Bảo vệ đâm chết nữ quản lý trẻ nhận 20 năm tù
Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Văn Phúc, người đã dùng dao đâm chết nữ quản lý trẻ nhận mức án 20 năm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM