Nam thanh niên tử vong khi lao xuống sông cứu người

20/07/2015 07:06

Đang đi bắt cá, thấy hai em nhỏ bị sẩy chân, đuối nước, anh Tuấn lao xuống sông cứu người. Sau khi cứu được một người, anh Tuấn tiếp tục lao xuống lần thứ 2 thì bị nước cuốn.

\
Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra vào trưa 19/7 tại bến đò Già, trên dòng sông Lam thuộc địa bàn khu vực xóm 5B, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương. Vào thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Kim cùng con trai cháu Nguyễn Anh Tuấn (SN 1998), cháu Đặng Hoàng Anh (SN 2005), trú xóm 6A và cháu Trần Công Sơn (SN 1993) trú xóm 6B, xã Cát Văn đi ra khu vực bến đò Già để mò ốc, bắt tôm cá.

Trong lúc cả 4 người đang mò ốc bắt tôm cá thì không may cháu Đặng Hoàng Anh và Trần Công Sơn sẩy chân xuống một vũng nước sâu. Thấy vậy, Nguyễn Anh Tuấn không ngần ngại lao xuống sông để cứu người.

Sau khi đưa được cháu Đặng Hoàng Anh lên bờ an toàn, Tuấn tiếp tục lao xuống sông để cứu Trần Công Sơn đang chơi với. Sau một hồi vật lộn, cả Tuấn, cháu Sơn đều bị kiệt sức và bị nước cuốn trôi.

Lúc này một số người dân cũng  lao xuống để tìm kiếm, cứu người nhưng không được. Hơn một giờ sau, lực lượng chức năng vớt được thi thể hai người trên sông Lam.

Ông Giản Tư Ngộ, Chủ tịch UBND xã Cát Văn cho biết, gia đình chị Nguyễn Thị Kim sống bằng nghề đi mò cua, bắt ốc, thuộc hộ nghèo nhất xã.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cá chết hàng loạt, bốc mùi hôi thối ở bãi biển Đà Nẵng do nước xả thải
Cá chết hàng loạt dọc bờ biển gần cửa xả Phú Lộc (Đà Nẵng) nhiều ngày nay nhưng chưa thấy ai dọn dẹp, khiến mùi...
XEM TIẾP
Vợ tài xế côn đồ ép ngã đại uý CSGT chết thảm: 'Chồng tôi bị tâm thần nặng, lái trộm xe'
Vợ tài xế côn đồ cho biết, chồng mình bị tâm thần, không kiểm soát được hành vi, đã lấy trộm xe ô tô lái...
XEM TIẾP
Cô gái 19 tuổi bị đâm chết trong quán bar
Vào quán bar chơi, hai cô gái xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Cô gái 20 tuổi đã đâm chết cô gái 19 tuổi.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM