Hình ảnh nam thanh niên bị máy gạch nghiền nát chân khiến nhiều người xót xa.Bệnh viện đa khoa Bắc Giang cho biết vừa cứu sống một trường hợp nam thanh niên bị máy gạch nghiền mát một chân phải sau nhiều giờ tập trung cứu chữa. Trước đó, vào khoảng 17h ngày 23/6, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân Vũ Trí Tuấn (22 tuổi ở xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang bị máy làm gạch nghiền nát chân phải, toàn thân bệnh nhân bị mắc kẹt trong chiếc máy.

Hình ảnh nam thanh niên bị máy gạch nghiền nát chân khiến nhiều người xót xa.

Người thân, đồng nghiệp phải đưa cả người và máy vào viện để các bác sĩ đưa người nạn nhân ra khỏi máy. Khi nhập viện, bệnh nhân đang trong tình trạng sốc, mất máu nặng, dập nát toàn bộ chân phải tới sát xương chậu.

Ngay sau khi bệnh nhân đến viện, các bác sĩ lập tức phẫu thuật cấp cứu, hồi sức cho bệnh nhân. Sau hơn 3 giờ tháo khớp háng, đóng mỏm cụt, truyền 8 đơn vị máu, hồi sức tích cực thì đến sáng ngày 24/7 bệnh nhân đã tỉnh và tiếp xúc chậm.

Sau nhiều giờ các bác sĩ đã cứu sống nạn nhân.

Đây là trường hợp cấp cứu khẩn cấp, nguy kịch đến tính mạng, Bệnh viện đa khoa Bắc Giang đã tập trung nhân lực, vật lực cấp cứu kịp thời và đang tiếp tục theo dõi sát tình trạng bệnh nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bắc Giang người trực tiếp chỉ đạo cấp cứu cho bệnh nhân Vũ Trí Tuấn cho biết, trường hợp của bệnh nhân Tuấn rất đặc biệt, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Đặc biệt, khi tiếp nhận bệnh nhân, ông Đồng và đội ngũ bác sỹ không những chỉ cứu chữa cho bệnh nhân mà còn phải tìm cách để tách chiếc máy gạch ra khỏi cơ thể anh Tuấn. Sau hơn 1h giờ nghiên cứu từng con ốc ở chiếc máy gạch, các bác sỹ mới đưa được bệnh nhân ra ngoài. Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo và ăn uống được.

Bị gán "hot girl Bella quỵt tiền" rồi lủi thủi một mình sinh con, nhưng đằng sau đó là gia cảnh éo le lần đầu được kể...

Bị gán "hot girl Bella quỵt tiền" rồi lủi thủi một mình sinh con, nhưng đằng sau đó là gia cảnh éo le lần đầu được kể...

Trong câu chuyện với chúng tôi, bà Bùi Thị Nầm, bà ngoại của "hotgirl Bella" cho biết, bản thân và nhiều người trong gia đình vô cùng bất ngờ vì không biết cô có bầu và đã sinh con trai. Bà cho biết, lâu lắm rồi không thấy cháu ngoại về nhà.

Theo Định Nguyễn/ Trí thức trẻ