ĐT Việt Nam chơi trận chung kết lượt về AFF Cup vào tối 15/12. Ngay từ chiều, trên các con đường, hình ảnh về cờ hoa, cờ đỏ sao vàng đã tràn ngập. Tất cả cùng háo hức, hân hoan chờ trận đấu quyết định.

Và rồi chúng ta đã giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0, tỉ số của cả hai lượt trận là 3-2 và lên ngôi vô địch.

Trong thời gian bóng đá, có những bức hình chụp lại về các CĐV đặc biệt gây chú ý trên mạng xã hội, nổi bật là tấm ảnh chụp hai chiến sĩ CSGT đang đứng bên đường.

Nắm tay nhau đứng lên xe máy xem bóng đá, hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT được chia sẻ nhiều nhất tối qua - Ảnh 1

Các chiến sĩ đứng phía sau rất nhiều CĐV xem bóng ở một màn hình trước cửa hàng bên đường. Vì muốn xem rõ ràng hơn, hai anh đã đứng lên hai bên gác chân của chiếc xe máy. Nhiều dân mạng còn soi ra được chi tiết hình như để giữ thăng bằng tốt hơn, cả hai còn cầm tay nhau. Thật là một hình ảnh xem bóng đá vừa độc vừa đẹp!

Đó không phải là bức hình duy nhất được chia sẻ hôm nay. Trước đó, tấm ảnh ghi lại cảnh hai cảnh vệ đứng canh chiếc cúp AFF suốt trận đấu trên sân Mỹ Đình cũng gây sốt.

Nắm tay nhau đứng lên xe máy xem bóng đá, hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT được chia sẻ nhiều nhất tối qua - Ảnh 2
Hai người hiếm hoi có mặt trên sân nhưng chẳng biết chút gì về diễn biến trận đấu.

Dù họ là những người đứng sát sân nhưng họ có lẽ là các cá nhân hiếm hoi có mặt ở đó mà chẳng thể xem được trận đấu vì nhiệm vụ.

Cảm động trước hành động tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải với đội trưởng Văn Quyết

Cảm động trước hành động tuyệt đẹp của Quế Ngọc Hải với đội trưởng Văn Quyết

Không được ra sân trong trận chung kết nhưng Văn Quyết chắc chắn vẫn cảm nhận được niềm hạnh phúc tột độ khi ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước ĐT Malaysia. Nhưng anh còn vui hơn nữa vì hành động quá đẹp này của người đàn em Quế Ngọc Hải.

Theo Trinh Ca/ Thời đại