Mở khăn bọc thi thể đứa con sinh non lần cuối trước khi mang đi chôn, cha mẹ bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng bên trong

Đời sống 27/09/2017 19:35

Bác sĩ thông báo bé gái sinh non đã chết khiến gia đình vô cùng đau lòng. Tuy nhiên, sau khi người cha lật tấm khăn bọc thi thể nhìn mặt con lần cuối, ai cũng bàng hoàng khi thấy điều bên trong.

Theo tin tức trên Khám phá, sản phụ trong câu chuyện hy hữu này mang thai đến tháng thứ 6 thì bất ngờ đau bụng dữ dội. Thấy tình hình ngày càng nghiêm trọng, cô em gái lập tức đưa chị đến bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ thông báo sản phụ gặp một vài biến chứng khi mang thai, bắt buộc phải sinh non mới có thể cứu sống em bé.

Newtrend, một trang tin địa phương cho biết, sản phụ tên Shaheena Khatoon, sống tại Ấn Độ.

Các bác sĩ chích thuốc để chị Khatoon có thể sinh thường. Sau khi vượt cạn, sản phụ sinh một bé gái vô cùng kháu khỉnh.  Thế nhưng, vài giờ sau đó, các y tá bất ngờ thông báo rằng đứa trẻ đã qua đời. Nhân viên y tế bọc đứa bé lại trong một chiếc túi rồi trao trả cho gia đình

Mở khăn bọc thi thể đứa con sinh non lần cuối trước khi mang đi chôn, cha mẹ bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng bên trong - Ảnh 1
Chỉ vài giờ sau khi sinh, các y tá bất ngờ thông báo đứa bé đã qua đời - Ảnh minh họa: Internet

Vợ chồng chị Khatoon vô cùng đau đớn. Họ cùng nhau mang thi thể đứa bé về nhà và các thành viên trong gia đình bắt đầu chuẩn bị tổ chức tang lễ. Lúc này, vì muốn nhìn mặt con lần cuối, chồng chị Khatoon mở chiếc túi nhựa bọc thi thể ra. Thật không thể tin nổi, ngay khi chiếc khóa kéo được kéo xuống, bé gái đã bất ngờ cử động và mở to mắt nhìn người cha của mình.

Quá hạnh phúc và không muốn lãng phí một giây phút nào, cha mẹ bé gái lập tức đưa em tới bệnh viện. Tuy nhiên, nhân viên y tế cho biết họ không có chế độ chăm sóc đặc biệt cho em bé sinh non như vậy. Không còn cách nào khác, gia đình sản phụ đã buộc phải đưa đứa bé về nhà và tự chăm sóc.

Mở khăn bọc thi thể đứa con sinh non lần cuối trước khi mang đi chôn, cha mẹ bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng bên trong - Ảnh 2
Nếu người cha không mở tấm bọc thi thể và phát hiện con gái còn sống, gia đình đã chôn sống em - Ảnh minh họa: Internet

Dư luận Ấn Độ được một phen dậy sóng trước sự việc này. Hầu hết mọi người đều lên án sự vô trách nhiệm của các y bác sĩ khi kết luận sự sống chết của một đứa trẻ một cách bừa bãi và kém hiểu biết.

Hà Nội: Bé sơ sinh nặng 4kg bị mẹ bỏ rơi sau khi nhờ người bế giúp để đi vệ sinh

Sáng 26/9, tại BV Huyết học Truyền máu Trung ương, một bé trai sơ sinh nặng khoảng 4kg đã bị mẹ bỏ rơi. Đến nay, mọi thông tin về người mẹ này vẫn bặt vô âm tín.

TIN MỚI NHẤT