Màn kịch của nhóm cướp đồng tính nữ

26/07/2015 12:22

Thiếu tiền tiêu, nhóm đồng tính nữ giả màn kịch đánh ghen người bạn của mình để dàn cảnh cướp điện thoại.

21h30 ngày 22/7, trước cổng Parkson Hùng Vương (phường 12, quận 5, TP HCM) xảy ra vụ đánh nhau. Nạn nhân của vụ ẩu đả khai tên Tống Thị Mỹ Hạnh là bạn của Đỗ Thị Minh Phượng (biệt danh Phương Shin, 17 tuổi). Trong lúc hỗn loạn, chị Hạnh bị rơi chiếc ĐTDĐ Samsung và bị một trong các nghi can đánh ghen nhặt lấy đi mất.

Nhận tin báo, công an mời nạn nhân cùng Đỗ Thị Minh Phượng và người đi cùng Lý Mỹ Linh (biệt danh Linh Pilu,14 tuổi) về trụ sở công an phường lập hồ sơ.

Màn kịch của nhóm cướp đồng tính nữ - Ảnh 1

Theo lời khai, sáng cùng ngày, Phượng nhắn tin rủ Hạnh đi chơi và đến 20h, sử dụng xe máy chở theo Linh Pilu rước Hạnh đến Parkson Hùng Vương. Khi cả ba đang ngồi trên bãi cỏ thì bị ba phụ nữ đến dùng nón bảo hiểm tấn công. Trong khi đánh nhau, chị Hạnh rơi ĐTĐĐ và bị lấy mất.

Nhận định đây là vụ dàn cảnh đánh nhau để cướp tài sản, Công an phường 12 báo cáo vụ việc với cấp trên. Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội, Công an quận 5 vào cuộc và ngay sau đó vén màn kịch vụng về của nhóm cướp ô môi.

Qua đấu tranh, Phượng khai đã cùng Vạn Tuyết Lan (19 tuổi), Thạch Thị Nạn (26 tuổi, quê Sóc Trăng), Vũ Thảo Vy (19 tuổi) và Linh Pilu kết hợp thành một nhóm có quan hệ đồng tính nữ (ô môi) từ tháng 3 đến nay. 

14h ngày 22/7, cả nhóm gặp nhau tại quán nước mía ở phường 15 (quận Tân Bình) và than vãn không có tiền tiêu xài. Phượng đề xuất chọn bạn mình là Tống Thị Mỹ Hạnh làm “con mồi”, nên nhắn tin rủ Hạnh đi chơi.

Theo kế hoạch, Phượng, Linh lấy xe của Nạn, chở theo Linh đến rủ chị Hạnh, sau đó nhắn tin cho Nạn, Lan, Vy biết địa điểm để ra tay. Cả ba mượn xe máy chạy tới Parkson Hùng Vương. Trên đường đi, chúng bàn bạc giả đánh ghen để dàn cảnh cướp ĐTDĐ của chị Hạnh.

Tới nơi, thấy Phượng - Linh đang ngồi chơi với chị Hạnh trên bãi cỏ trước Parkson Hùng Vương, Lan - Vy lao vào dùng nón bảo hiểm đánh Hạnh. Nạn cũng giả lao vào đánh Linh, Phượng. Trong lúc ẩu đả, Nạn thấy ĐTDĐ của chị Hạnh rơi ra liền nhặt bỏ vào túi rồi ra hiệu cho Lan - Vy ra xe tẩu thoát về nhà Lan.

Ngày 23/7, Công an quận 5 đã nhanh chóng bắt giữ Nạn, Lan, Vy, thu hồi tang vật và lập hồ sơ xử lý.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Quảng Trị: Cụ ông 81 tuổi đột tử sau 10 phút vào nhà nghỉ với người phụ nữ 52 tuổi
Cơ quan công an TP. Đông Hà (Quảng Trị) đang làm rõ nguyên nhân cái chết của cụ ông 81 tuổi sau 10 phút vào...
XEM TIẾP
Mùa hè 2019 nắng nóng gay gắt nhất lịch sử: Chuyên gia khí tượng nói gì?
Chuyên gia cho rằng, nhận định mùa hè 2019 nắng nóng nhất lịch sử mà các trung tâm dự báo quốc tế đưa ra chỉ...
XEM TIẾP
Bị can Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em có bỏ trốn như tin đồn?
Dư luận đồn thổi, sau một ngày bị khởi tố bị can, bị can Nguyễn Hữu Linh có dấu hiệu bỏ trốn. Thực hư thế...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM