Lý giải hướng nhà phạm tuyệt mạng

22/11/2015 07:00

Về cơ bản, khi đã không phù hợp phong thủy, nhà phạm vào hướng tuyệt mạng thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định.

Bạn đọc Nguyễn Thủy Thành (Hà Nội) hỏi: Tôi muốn mua một mảnh đất nhưng lại rơi vào hướng xấu so với tuổi của tôi, đó là phạm vào hướng tuyệt mạng. Liệu tuyệt mạng có liên quan gì đến mất mạng, bệnh tật hay ảnh hưởng cuộc sống của gia chủ không?

Lý giải hướng nhà phạm tuyệt mạng - Ảnh 1

 Ảnh minh họa.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, nhiều người nghĩ, nhà phạm vào hướng tuyệt mạng sẽ mang lại đại họa cho gia chủ đó như mất mạng, bệnh tật hay hôn nhân, gia đình… Về cơ bản, khi đã không phù hợp phong thủy, phạm vào một yếu tố xấu thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định, nhưng không phải lúc nào cũng như tên gọi của nó. Xét về lý thuyết, các khái niệm như tuyệt mạng… thuộc trường phái phong thủy bát trạch nghiên cứu sự tương tác giữa tuổi của gia chủ với phương vị của ngôi nhà. Đó là những thuật ngữ mang tính ước lệ để chỉ những hướng nhà chưa phù hợp với tuổi của chủ nhà. Và chưa có kiểm chứng nào như những lo lắng của bạn đọc thể hiện.

Điều quan trọng nếu chọn được hướng phù hợp với tuổi khi làm nhà là rất tốt, nhưng trường hợp đã mua hoặc rất thích thì khi ở vẫn có thể hóa giải. Bởi hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố của phong thủy ngôi nhà và có thể hóa giải. Cụ thể, cũng trong chính trường phái bát trạch, khi gặp hướng nhà xấu, người ta vẫn có thể dùng các yếu tố khác để bổ cứu như dùng hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng ban thờ tốt có thể khắc phục được những bất lợi do hướng nhà gây ra theo quan niệm đa cát thắng tiểu hung, tức nhiều yếu tố tốt sẽ bổ trợ cho ít vấn đề xấu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bé gái 4 tuổi bị xe tải tông tử vong trước cổng trường mầm non: Nhà trường hé lộ nguyên nhân
Liên quan đến vụ việc bé gái 4 tuổi bị xe tải tông tử vong ngay trước cổng trường mầm non, mới đây nhà trường...
XEM TIẾP
Vợ của nghi phạm giết, hiếp bé 11 tuổi ở Lạng Sơn từng viết đơn xin công an bỏ tù chồng mình
Do thường xuyên say xỉn và gây gổ với tất cả mọi người trong làng, Cao từng nhiều lần bị vợ con viết đơn đề...
XEM TIẾP
Cô dâu "vàng đeo trĩu cổ" sống trong lâu đài 7 tầng ở Nam Định: Bố mẹ cho 200 cây vàng, 2 sổ đỏ và rước dâu bằng Rolls-Royce Phantom 35 tỷ
Sau khi những hình ảnh về đám cưới khủng của cặp đôi Nam Định được chia sẻ lên mạng xã hội, cô dâu Thu Hương...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM