Luật sư Nguyễn Văn Dũ – luật sư bào chữa mà Phương Nga tin tưởng nhất cho biết đã làm đơn kiến nghị cơ quan tố tụng đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Theo đơn kiến nghị, luật sư Dũ phân tích rõ về các chứng cứ mà ông thu thập được để chứng minh Phương Nga vô tội, không lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ số tiền trên.

Mẹ con Phương Nga và Thuỳ Dung nở nụ cười trong giây phút tại ngoại.

Trước đó, trong phiên toà xét xử lần 2, Phương Nga tiếp tục phủ nhận cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ. Phương Nga cho rằng, đó là số tiền ông Mỹ tự nguyện đưa cho cô vì 2 bên có quan hệ tình cảm.

Trong khi đó, ông Mỹ khẳng định cô lừa đảo ông 16,5 tỷ đồng và quyết theo đuổi vụ kiện tới cùng sau khi Nga và Dung được tại ngoại và hồ sơ được trả về để điều tra lại.

Ngoài ra, thông tin riêng mà chúng tôi nhận được thì luật sư Trần Thu Nam - luật sư bảo vệ hợp pháp cho ông Cao Toàn Mỹ cũng đã gửi đơn kiến nghị đến cơ quan tố tụng đề nghị mở rộng điều tra thêm một vụ án khác là đưa và nhận hối lộ giữa bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) và quản giáo.

Mẹ Phương Nga bị nhân chứng "bí ẩn" là bà Nguyễn Mai Phương tố đã đưa cán bộ quản giáo 50 triệu để thông cung trong việc đưa nhiều thư của Thuỳ Dung ra bên ngoài.

Đứng bắt khách, tài xế xe ôm bị xe buýt tông văng xuống sông tử vong

Đứng bắt khách, tài xế xe ôm bị xe buýt tông văng xuống sông tử vong

Đang đứng bên đường để chờ đón khách, tài xế xe ôm bất ngờ bị chiếc xe buýt lao tới tông văng hất người xuống sông và tử vong sau đó.

Theo Tứ Quý/ Kênh 14/ Thời đại