Lời chúc ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè vào lễ Giáng sinh 2018

08/12/2017 13:44

Một số lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè vào ngày lễ Giáng sinh 2018 sắp tới. Có cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt nhé.

Giáng sinh 2018 đang đến rất gần rồi. Khắp nơi nhạc Giáng sinh, bài hát Giáng sinh, cây thông Noel, hình ảnh ông già Noel và những món đồ trang trí đều rất rực rỡ. Trong không khí náo nức như vậy, chắc hẳn bạn đều muốn dành tặng những lời chúc ấm áp, ngọt ngào và chân thành nhất đến những người mình yêu quý phải không nào? Vậy thì hãy ngó qua một vài lời chúc Giáng sinh đầy ý nghĩa sau đây xem nhé.

Lời chúc Giáng sinh 2018 ý nghĩa bằng tiếng Việt

Giáng sinh ý nghĩa
Giáng sinh ý nghĩa. Nguồn: Internet.

1. Mọi người luôn bảo mùa đông thật lạnh. Nhưng ngày vào ngày Giáng sinh, bạn sẽ có được những tình cảm ấm áp vô cùng. Luôn có một người bên bạn trong những lúc bạn buồn, cô đơn hay cảm thấy mùa đông lạnh giá. Chúc bạn một mùa Giáng sinh hạnh phúc và an lành!

2. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

3. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

4. Bạn là một người đặc biệt và tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

5. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

Giáng sinh ấm áp.
Giáng sinh ấm áp. Nguồn: Internet.

6. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

7. Giáng sinh vẫy cây đũa thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao những câu chuyện cổ tích. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu.

8. Phước lành của Thiên Chúa đang tỏa sáng bên bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn ngập tràn hồng ân trong mùa Giáng sinh.

9. Thiên thần sức khỏe, thiên thần thành công, thiên thần bình an. Khi bạn mở tấm thiệp này ra, tất cả những thiên thần này sẽ ở bên bạn đến suốt cuộc đời.

Lời chúc Giáng sinh 2018 ý nghĩa bằng tiếng Anh

Giáng sinh an lành.
Giáng sinh an lành. Nguồn: Internet.

1. Wishing you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health and happiness.

2. Wishing you the best during this joyful season. I hope your holidays are filled with festivities and plenty of merry enjoyment.

3. May your family feel the love, peace, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer.

4. May the light of Christmas be your sun that you may never walk in obscurity; I offer you this season’s gifts of Joy and unending tstimonies. Merry Christmas

5. Merry Christmas: I bring you divine favour, long life, good health, prosperity, success and the peace of Christ born of a virgin.

6. May the joy of Christmas give you key to every closed door; light to dispel any darkness in your life and may God grant you peace and favour. Happy Yuletide

7. May the air of Christmas lift your spirit; the sun brighten your destiny and may moon of the season glow with God’s favour in everything you lay your hands.

8. I share in white Christmas dream of our joy with splendour of Christ’s humble birth; may your days be bright and merry. Merry White Christmas

9. Christmas is sign of stars, angels and love divine come down from heaven, may love of Christmas remain with you. Merry Yuletide

10. May the magic and heavenly gifts of Christmas gladden and fill your hearts with joyful songs, cheerfulness and laughter.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khám phá nguồn gốc và ý nghĩa ngày Giáng Sinh - rất nhiều điều có thể bạn chưa biết
Ngày lễ Giáng sinh có một ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ với những người theo đạo Thiên Chúa, đạo Tin Lành mà...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM