Với mong muốn trở thành sân chơi lớn, nơi các bạn trẻ thỏa sức hoạt động, sáng tạo và từng bước khám phá, phát triển tiềm lực bản thân, Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao được tổ chức vào ngày 01/11/ sẽ là lễ hội Đầu Tiên và Duy Nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho các bạn yêu thích hoàng đạo. Lễ hội là hoạt động tiếp nối chuỗi offline thường niên của cộng đồng Mật Ngữ 12 Chòm Sao, nhưng được “nâng cấp” một cách cực kì hoành tráng để trở thành một lễ hội lớn và đầy thú vị.


Chỉ sau vài ngày thông tin lễ hội được hé lộ, đã có 38.000 bạn trẻ háo hức click tham gia.

Lấy ý tưởng và chủ đề xuyên suốt lễ hội là các chòm sao trong hệ thống hoàng đạo phương Tây, toàn bộ không gian lễ hội được thiết kế cực kì chi tiết và bắt mắt. Các khu vực hoạt động được phân ra dựa theo 4 tính chất hoàng đạo : Đất – Nước – Gió – Lửa với nhiều trò chơi, gian hàng tương ứng với các tính chất đặc biệt đó. Đến với lễ hội, bạn sẽ như lạc vào vũ trụ, nơi 12 chòm sao hội tụ và giao lưu, gặp gỡ với những người bạn cùng đam mê, sở thích hoặc cùng “chòm sao” với mình.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động kì bí của Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao là khu Đền Ước Nguyện, được dựng lên trong một không gian đầy sắc màu huyền ảo. Tại đây, các bạn có thể ghi mọi điều mình muốn lên những chiếc thẻ được chuẩn bị sẵn, là một hoạt động rất thú vị và đầy ý nghĩa để viết những ước mơ và lời chúc tốt đẹp cho bạn bè, người thân và “người ấy” của mình. Khu “danh lam thắng cảnh” tiếp theo của Lễ Hội là khu vực Con Đường Tình Yêu. Được trải dài xuyên suốt từ cổng vào lễ hội đến tận bên trong dựa theo “hành trình” tình yêu của một cặp đôi ngay từ lúc bắt đầu, với thiết kế hiệu ứng 4 mùa cực kì đẹp mắt theo tuyến thời gian trong ngày.


Sơ đồ không gian lễ hội

Ngoài những khung cảnh ấn tượng và được đầu tư công phu ngay từ những chi tiết nhỏ nhất, Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc.Một hội chợ sách quy mô với hàng ngàn đầu sách, được tuyển chọn kĩ lưỡng và mức giá không-thể-nào-ưu-đãi-hơn, dành cho các bạn yêu thích con chữ và những câu chuyện. Khu ẩm thực đường phố quy tụ nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn đảm bảo bạn chỉ cần đi ngang qua thôi đã “không thể chỉ đứng nhìn”. Những gian hàng phụ kiện Handmade cá tính và mang những nét đặc trưng rất riêng của các cung hoàng đạo, chắc hẳn sẽ là khu vực vô cùng hấp dẫn với các bạn yêu thích và muốn sở hữu những món phụ kiện nho nhỏ mang đặc tính cung hoàng đạo của bản thân. Nếu bạn còn muốn khám phá nhiều hơn nữa về bản thân mình, gian hàng xem bài Tarot sẽ trả lời những câu hỏi bạn còn đang do dự chưa tìm được hướng giải quyết.


Xem bài Tarot khám phá tiềm lực bản thân

Bạn có muốn thử một lần hóa thân thành chính cung hoàng đạo của mình?Hãy đến với cuộc thi Cosplay hoàng đạo với những phần thưởng cực bất ngờ và thú vị.Nếu bạn thích những vũ điệu sôi động?Hãy hòa mình vào Vũ Điệu Flashmob.Nếu bạn thích khám phá, Mê Cung và trò chơi Đi Tìm Kho Báu Giải Mã Mật Thư sẽ dành cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Không chỉ có vậy, khi đêm xuống là lúc chương trình đặc sắc nhất Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao được bắt đầu.Đó là đêm đại nhạc hội hoành tráng quy tụ 12 ca sĩ đang “nổi như cồn” đại diện cho 12 cung hoàng đạo mà họ sở hữu.Đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” cho các bạn giao lưu và lắng nghe câu chuyện trải nghiệm cá nhân rất thú vị của thần tượng mình từ góc nhìn của những chòm sao.

Còn rất nhiều, rất nhiều các hoạt động vừa kì bí lại vừa hấp dẫn nữa trong xuyên suốt cả ngày diễn ra lễ hội.Các hoạt động đều được xây dựng dựa trên sở thích và tính cách của các chòm sao, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ tìm được khu vực hoạt động phù hợp với bản thân mình.

Anh Nguyễn Khánh Hòa – Founder của của Mật Ngữ 12 Chòm Sao và là 1 Ma kết cho biết, với tính cách thích động não và sở thích tham gia vào những hoạt động có chiều sâu, anh rất thích trò chơi Giải Mật Thư  và khu vực hội chợ sách. Còn bạn, cung hoàng đạo của bạn là gì? Hãy truy cập đường link http://lehoi.matngu12chomsao.com/ để mua vé và tìm khu vực mình yêu thích để cùng tận hưởng nhé!

Cô gái trần như nhộng ra ban công phơi đồ khiến hàng xóm đối diện nhìn mà... xỉu ngang

Cô gái trần như nhộng ra ban công phơi đồ khiến hàng xóm đối diện nhìn mà... xỉu ngang

Hành động phản cảm của cô gái khi phơi đồ ngoài ban công thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

vanai | Theo GĐVN