Sáng 11/9 vào lúc 6 giờ 30, tại quốc lộ 17 thuộc xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh xảy ra tai nạn thương tâm làm một nữ sinh đi xe đạp điện tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là em Đăng Thị H., sinh năm 2002, hiện đang là học sinh cấp 3, ngụ tại xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Hiện chiếc xe gây tai nạn cho em H. đã bỏ trốn. Công an và chính quyền địa phương kêu gọi người dân nếu biết thông tin gì liên quan đến chiếc xe này hãy báo về công an huyện Gia Bình.

 

Lạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Lạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗ - Ảnh 2

Lạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗ - Ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn làm Đăng Thị H tử vong sáng nay - Ảnh: Internet

Sau tai nạn, nhiều bạn bè của em H. vào Facebook cá nhân để lại bình luận bày tỏ sự xót xa và mong em được yên nghỉ. Đáng chú ý là dòng trạng thái mà H. viết một ngày trước khi xảy ra tai nạn khiến ai nấy đều rùng mình: “Mai là ngày tận thế huhu”.

Lạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗ - Ảnh 4
Dòng trạng thái trên Facebook được H. đăng 1 ngày trước khi chết khiến ai nấy rùng mình kinh sợ - Ảnh: Facebook

Một số người tự hỏi lời nói "gở mồm" này từ đâu mà ra? Hay Đăng Thị H. cảm nhận được mình sắp chết nên mới đăng một status như vậy?

Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nữ sinh Bắc Ninh chỉ nói vu vơ cho vui và không ngờ vận hạn xui xẻo lại đến với mình.

Lạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗ - Ảnh 5
Bạn bè bày tỏ sự ngạc nhiên với dòng status như tiên đoán được tai nạn xảy ra - Ảnh: FBNV
Lạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗ - Ảnh 6
Bạn bè H. cho rằng đây là điềm báo - Ảnh: FBNV

Bạn bè H. cho biết vào hôm 9/9, H. có đăng status thể hiện tâm trạng chán nản, không muốn đi học. Cách đó khoảng 3 ngày, nữ sinh này cũng thông báo với bạn bè mình bị mất Facebook và chuyển sang tài khoản hiện tại.

Đây không phải trường hợp đầu tiên nạn nhân đăng status "nói gở" rồi lập tức gặp nạn sau đó. 

Một nữ sinh tên T. ở Quảng Bình, sinh năm 1995 gặp tai nạn kinh hoàng cùng gia đình vì va chạm giữa 2 chiếc ô tô ở Đà Nẵng cuối tháng 1/2015. Trước đó không lâu, T. từng viết "Có chết cũng không ở mình nữa đâu” trên Facebook.

Một vụ việc khác, tối 3/7/2017, thanh niên tên Nguyễn Minh Toàn bị chém lìa đầu ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đáng chú ý là trước khi gặp nạn, anh Toàn từng kể mình bị đe dọa cắt đầu và đăng status lên Facebook liên quan đến việc chết chóc.

Một trường hợp lạnh người khác là anh Trần Nguyễn Anh Phúc (21 tuổi) bị hai thanh niên lạ mặt đâm tử vong ngay trước cửa nhà vào khuya ngày 17/1. Trước đó Phúc từng đăng status nói mình sắp chết khiến người thân, bạn bè anh nghĩ lại vẫn phải sợ hãi, rùng mình.

 

Hé lộ nguyên nhân vụ chồng đâm chết vợ rồi bỏ trốn

Hé lộ nguyên nhân vụ chồng đâm chết vợ rồi bỏ trốn

Theo người nhà nạn nhân, nguyên nhân dẫn đến việc Thịnh dùng dao đâm chết vợ có thể là do chị Kiều đòi li dị nhưng Thịnh cố níu kéo không được.