Lạ đời chuyện mẹ người yêu bắt mang thai trước mới cho cưới

Đời sống 03/07/2017 21:08

"Bố mẹ anh nhìn thấy nhiều gia đình anh chị lấy nhau về rồi không đẻ được con, sợ em bị vô sinh", đó là lời giải thích của người yêu khi mẹ anh bắt cô phải có mang trước khi cưới.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ, câu chuyện một cô gái trẻ chia sẻ về việc mình bị mẹ người yêu bắt mang thai trước khi cưới, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo lời kể của cô gái, hai người đã yêu nhau được một năm, bố mẹ đối phương biết rất rõ về mối quan hệ của hai người. Trong một lần về ra mắt gia đình bạn trai, cô gái “điếng người” khi mẹ người yêu bắt phải có thai rồi mới được cưới, nếu không bà sẽ không đồng ý.

Cụ thể, nội dung chia sẻ của cô gái như sau:

“... Lạ thật, đúng là mình mới có 2 mối tình thôi nên lần đầu tiên nghe thấy như vậy. Chúng mình yêu nhau được 1 năm, mình và anh ấy đều sinh năm 97, mình K57 NEU, bằng tuổi nhưng vì yêu nhau nên mình tôn trọng gọi người yêu bằng anh. Yêu nhau 1 năm rồi bố mẹ anh cũng biết, còn gọi mình qua nhà anh ấy chơi mấy lần cho biết mặt bố mẹ. Hôm qua vừa mới đến lần đầu tiên, hỏi về gia đình, học tập rồi tương lai dự định, có định lấy nhau không. Nhiều câu hỏi mình cứ cảm thấy như tra khảo ấy nhưng mình thấy hỏi cũng đúng, nghĩ về tương lai của 2 đứa nên mới hỏi như vậy rồi đùng cái, mẹ anh nói thẳng cho mình:

- Cô nói thật với cháu này, nếu 2 đứa muốn hướng đến lấy nhau thì cố gắng chửa trước đi, còn không là cô với chú không đồng ý cho 2 đứa yêu rồi lấy nhau đâu”.

Lạ đời chuyện mẹ người yêu bắt mang thai trước mới cho cưới - Ảnh 1
Chia sẻ của cô gái đang gây "bão" trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Sau khi nghe lời nói của mẹ người yêu, cô gái khá bất ngờ không biết phải làm sao cho đúng. Lúc này, cô gái trẻ chỉ biết ậm ừ cho qua. Điều này khiến cô gái phiền lòng rất nhiều, vì gia đình cô sẽ không chấp nhận việc con gái phải có thai trước để được gả đi.

“Nói đến đây tự dưng mình giật mình luôn, mình chỉ nói thêm là: dạ để cháu suy nghĩ cô à". "Ừm cứ suy nghĩ kĩ đi nhé".

Mình chắc chắn không bao giờ có chuyện như vậy rồi vì bố mẹ mình không cho, người ta nhỡ như vậy thì cưới chứ mình với anh yêu nhau tử tế đàng hoàng sao phải chửa trước, mà mình cũng không bao giờ muốn chửa trước. Cái này là trái quan điểm của gia đình mình.

Cô ấy nói thế tất nhiên còn lâu còn xa 2 đứa mới lấy nhau nhưng nó gần như 1 câu nói kết thúc tình cảm của mình và anh. Có bao giờ bạn theo đuổi 1 tình yêu mà đã có kết cục không như mình thích hoặc chắc chắn không sớm thì muộn cũng chia tay không?

Anh còn tâm sự là: Bố mẹ anh nhìn thấy nhiều gia đình anh chị lấy nhau về rồi không đẻ được con, sợ em bị vô sinh”.

Lạ đời chuyện mẹ người yêu bắt mang thai trước mới cho cưới - Ảnh 2
Nhiều người tỏ ra bức xúc với yêu cầu quá đáng của bà "mẹ chồng tương lai" này - Ảnh chụp màn hình

Hiện bài viết vẫn đang “gây bão” trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng bà “mẹ chồng tương lai” này vô cùng quá đáng khi đưa ra yêu cầu khắt khe như thế.

Ai nấy sau khi đọc được dòng chia sẻ đều khuyên cô gái nên suy nghĩ thật kỹ trước khi tiến tới hôn nhân với chàng trai kia.

Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ với nam thanh niên bí ẩn

Thấy vị khách trẻ vội vã rời nhà nghỉ nhưng không có người đàn ông lớn tuổi theo cùng, nhân viên khách sạn sinh nghi lên phòng kiểm tra. Tại đây nhân viên nhà nghỉ hoảng hốt khi thấy ông Châu bất động dưới gầm giường, trên cổ có vết bầm tím...

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE