Linh mục Penuel Mnguni, sống ở Soshanguve (thành phố Pretoria, Nam Phi) cho rằng mình là một nhà tiên tri, đại diện cho Chúa trời. Ông ép những con chiên của mình ăn rắn còn sống như cách kiểm tra lòng trung thành.

Sau khi để con chiên quỳ trên đất, vị linh mục Penuel liền lấy con rắn thả vào miệng của họ. Ông khẳng định rằng, dưới quyền năng của mình, thì sau khi cho con rắn vào miệng, nó sẽ biến thành sôcôla.


Nhiều người cố nhắm mắt và nuốt con rắn vào miệng để thể hiện lòng trung thành của mình

Những hình ảnh ghi lại buổi lễ này khiến nhiều người rùng mình và buồn nôn. Tổ chức Chống ngược đãi động vật đã lên tiếng chống lại hành động “kinh dị” của vị linh mục này.

Ông Mishack Matlou, đến từ tổ chức bảo vệ động vật nói: “Chúng tôi đang tìm kiếm cáo buộc chống lại hành động của linh mục Mnguni. Những hình ảnh ghi lại buổi làm phép thật kinh dị. Không thể tưởng tượng được cảnh người ta ăn sống con vật như thế. Ông ấy đang đối diện với tội ngược đãi động vật và sẽ ra tòa trong nay mai”.


Cảnh tượng kinh dị này khiến bất kỳ ai cũng phải rùng mình, buồn nôn


Vị linh mục lập luận sau khi cho vào miệng, con rắn sẽ biến thành sôcôla
 

Trong khi đó, linh mục Mnguni luôn phản bác lại các cáo buộc. Ông lập luận: “Tôi không có nhốt con rắn đó ở nhà mình hay trong nhà thờ. Tôi chỉ bắt con rắn khi tôi cần đến nó. Chúa ban cho tôi năng lực biến con rắn thành sôcôla”.

Bài học về sự lương thiện từ 57 đồng xu của cô bé nghèo mắc bệnh bạch cầu

Bài học về sự lương thiện từ 57 đồng xu của cô bé nghèo mắc bệnh bạch cầu

Khi ta gieo một mầm lương thiện từ chính hành động, lời nói và suy nghĩ của chúng ta, nhất định sẽ có ngày mầm lương thiện nhỏ bé ấy sẽ lớn dần, lan tỏa rộng rãi.

Theo Thegioitre