Không cần người thứ 3, khi vợ và em gái là bạn thân nhà đã đủ loạn rồi!

14/08/2017 05:47

Câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai có vợ và em gái là bạn thân sau khi chia sẻ trên NEU Confessions đã ngay lập tức gây sốt. Bình thường mỗi em gái đã loạn, nay còn nhân đôi...

Không éo le, không bất ngờ thì đã chẳng phải là tình yêu chẳng phải là kết hôn. Ví như anh chàng cưới vợ là bạn thân của em gái mình vậy. Không những chuyện "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" không bao giờ xảy ra, mà các cô gái còn rất thích chí và thoả mãn khi mối quan hệ ngày càng thắm thiết. Còn ông anh trai thì... bất lực thực sự, vì bình thường mỗi cô em gái đã loạn, nay cái loạn còn nhân đôi.

Đó là câu chuyện dở khóc dở cười mà một anh chàng vừa tâm sự trên NEU Confessions. Chú rể mới phải kêu trời vì cứ rảnh ra lúc nào là mình lại bị chính vợ và cô em gái bày trò để hành hạ.

Trước đây vợ có học chung với em gái 3 năm cấp 3, nên từ lúc còn chưa yêu nhau, cô gái đã ăn ở tại nhà, còn được cả bố lẫn mẹ đều quý mến. Khi yêu nhau về ra mắt, anh chàng đã bị chính gia đình .. cho ra rìa khi: "mẹ mình còn thầm thì với em gái "Mày bảo cái H có hối hận còn kịp, anh mày chả được cái đức gì tốt đẹp cả", rồi lại được cả em gái suốt ngày "Chị dâu ơi, chị có cận không ra em cho mượn kính này".

Nhưng tất nhiên nó chỉ là khởi đầu thôi, cưới về rồi mới bi đát cơ. Anh chàng vẫn tiếp tục kể với giọng rất đau khổ:

"Điển hình là hôm cưới. Bình thường cô dâu chú rể với bố mẹ đi chúc rượu từng bàn, đây em gái mình nó kè kè đi theo, đi đến đâu cũng luôn miệng "anh cháu mèo mù vớ cá rán" rồi thì "ế chục năm may có bạn cháu thương" kết quả là mình bị cả họ trêu đến mãi về sau.

Thậm chí là đêm tân hôn, em gái mình nó sang phòng ngủ với vợ mình, nói gì mà chia tay cuộc sống thiên đường độc thân, còn đuổi mình sang cái phòng sặc sỡ của nó, nằm cả đêm vật vã nhìn trần nhà".

Chưa hết đâu, có vợ với em gái là bạn thân, anh chàng phải một lúc đấu với vô số trò đùa dai được hợp lực bởi cả 2 cô gái. 

"Có những hôm tăng ca về muộn, làm hộc mặt ra ấy mà về đến nhà vẫn bị nghi đi với cô nào trẻ trung, vợ với em gái lượn lòng vòng quanh người kiểm tra xem có sợi tóc hay nước hoa gì lạ không. Đã thế kiểm tra xong còn đập tay nhau cười sằng sặc.

Thỉnh thoảng em gái mình nó còn phát bệnh đùa dai, đem toàn bộ quần trong tủ mình giấu sạch đi. Vợ mình đã không ngăn thì thôi còn tiếp tay, không những quần âu mà quần đùi, quần nhỏ gì cũng giấu nhẹm hết. Kết quả là mình phải mặc một cái quần bò (mỗi quần bò không) đến 3 ngày, đi làm một cậu đồng nghiệp hỏi thì nhục mặt không biết để vào đâu".

Còn cãi nhau ấy à? Đừng hòng. Vợ chưa kịp cãi lại em gái đã xông vào lôi vợ về nhà mẹ đẻ. Mà đi là đi hẳn một tuần, mang hết chìa khoá đi khiến anh chàng phải gọi thợ tới phá khoá.

Rồi tới lúc vợ có thai, anh chàng dường như cảm thấy "bi kịch" sang trang mới. 

"Trời ạ, em gái mình nó lải nhải đủ điều, nào là phải cố gắng liều mạng mà kiếm tiền, rồi thì phải làm hết việc nhà, tan làm phải đi đón vợ chứ để vợ đi xe máy không an toàn... đủ các chuyện trên đời. Nó nói nhiều như kiểu nó mới là người có bầu chứ không phải vợ mình nữa. Một lần nghe tức quá mình mới gào lên, bảo mày im đi, vợ anh chứ có phải vợ mày đâu. 

Ôi mẹ ơi, thế mà nó ngồi khóc rưng rức, nói tình chị em còn quý hơn tất cả, nó chỉ sợ vợ mình lấy mình phải chịu khổ chịu thiệt, bị mình bắt nạt nên lúc nào cũng phải nhắc mình đối xử tốt với cô ấy. Khóc xong rồi nó còn nghiến răng nghiến lợi, nói nếu có ngày anh cặp bồ nhí mà bỏ vợ bỏ con thì nó sẽ là người hành sự đầu tiên, sau đó lôi vợ mình đi tiếp cuộc đời chị em độc thân phiêu lưu với nó".

Vậy đấy, nhưng dù có bị lôi ra hành hạ như thế thì cuộc sống gia đình của anh chàng này vẫn rất hạnh phúc và đáng yêu, đúng không? Vợ là bạn thân em gái rồi, lại còn được gia đình chồng quý mến, nên mọi mối quan hệ trong nhà đều vui vẻ và khó để xảy ra mâu thuẫn. Thôi thì đành chịu thiệt một chút đi chàng trai!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hàng chục thanh niên chém nhau như phim hành động
Hàng chục thanh niên của mỗi bên mang theo hung khí xông vào chém nhau như phim hành động khiến nhiều người kinh hãi.
XEM TIẾP
Sau bữa tiệc bên hàng xóm, mẹ bàng hoàng phát hiện con trai treo cổ ở nhà riêng
Sau bữa tiệc bên nhà hàng xóm, người mẹ đẩy cửa để vào nhà thì phát hiện con trai chết trong tư thế treo cổ.
XEM TIẾP
Danh tính tài xế Range Rover tông bé trai 2 tuổi tử vong
Xác định danh tính tài xế điều khiển xe Range Rover tông bé trai 19 tháng tuổi tử vong tại phố Nguyễn Quang Bích, quận...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM