Khách nước ngoài cầm dao cắt nát quần áo trong siêu thị ở Bình Dương vì không được đổi trả quần áo

Đời sống 07/11/2018 17:32

Theo nguyên tắc của siêu thị, hàng khuyến mãi đã đem về nhà sẽ không được đổi trả. Tuy nhiên, vị khách nước ngoài (chưa rõ quốc tịch) này nhất định đòi đổi lại số quần áo đã mua. Khi bị từ chối, ông ta liên tục mắng chửi, dùng kéo cắt hết quần áo đã mua ngay tại siêu thị.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một vị khách nước ngoài cắt nát quần áo ngay trong siêu thị khiến cộng đồng mạng xôn xao. Được biết sự việc xảy ra vào ngày 6/11 vừa qua tại siêu thị MM Mega Market (Metro cũ, nằm trên quốc lộ 13, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Khách nước ngoài cầm dao cắt nát quần áo trong siêu thị ở Bình Dương vì không được đổi trả quần áo - Ảnh 1
Không đổi được quần áo, người đàn ông dùng dao cắt nát ngay trong siêu thị - Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, vị khách này mua một số quần áo khuyến mãi tại siêu thị nhưng không thử trước. Sau đó, vì không ưng ý nên ông ta đem số quần áo này đến đòi đổi trả. Tuy nhiên, nhân viên ở đây không đồng ý. Bởi vì theo nguyên tắc của siêu thị từ trước đến nay, những mặt hàng khuyến mãi sau khi mua mang về sẽ không được đổi trả.

Phẫn nộ vì cho rằng nhân viên siêu thị lừa gạt mình, ông ta đã dùng kéo cắt rách số quần áo này. Hành động này khiến siêu thị náo loạn, nhiều khách hàng tỏ ra hoảng hốt.

Khách nước ngoài cầm dao cắt nát quần áo trong siêu thị ở Bình Dương vì không được đổi trả quần áo - Ảnh 2
Sau khi mắng chửi nhân viên, cắt hết số quần áo đã mua, người đàn ông này bỏ đi - Ảnh: cắt từ clip

Sau đó, quản lý siêu thị đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Thế nhưng khi công an đến nơi thì người này đã bỏ đi.

Đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều bức xúc trước hành vi khiếm nhã của vị khách này vì nhân viên siêu thị đã làm đúng quy tắc.

Cuộc sống của hai người vợ sau 2 năm bị chồng tạt xăng đốt: Chỉ mong gương mặt bớt biến dạng để con đừng sợ

Sau khi bị chồng tẩm xăng đốt, gương mặt hai cô gái bị hủy hoại đáng sợ. Điều họ mong mỏi nhất lúc này là gương mặt bớt biến dạng, sức khỏe hồi phục để về chăm sóc các con.

TIN MỚI NHẤT