Khi nhìn thấy bà cụ đi một mình trên xe buýt, Anthony Roberts, 41 tuổi nảy sinh ý đồ đen tối. Hắn quyết định đi theo nạn nhân để tìm cơ hội thực hiện hành vi đồi bại.

Kẻ đồi bại nảy sinh ý đồ xấu với cụ bà 81 tuổi khi thấy nạn nhân đi một mình trên xe buýt. Ảnh: Mirror

Sau khi xuống khỏi chiếc xe buýt ở Balham, London Anthony bám theo phía sau bà cụ. Khi đến nơi vắng vẻ, gã dùng dao uy hiếp nạn nhân. Hắn đe dọa sẽ giết chết nếu bà la lên.

Xác định nạn nhân không có ý định chống đối, hắn lột sạch quần áo và cưỡng hiếp bà cụ. Khi đã thỏa mãn thú tính, gã thả nạn nhân đi và ung dung rời khỏi hiện trường. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng vì đã lớn tuổi nên nạn nhân không thể trở về nhà một mình. Bà cụ may mắn được một người đi đường giúp đỡ đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin trình báo vụ việc, cảnh sát khu vực đã vào cuộc điều tra và bắt giam Anthony Roberts. Thanh tra Melissa Laremore cho biết: “Hắn là một kẻ tội phạm rất nguy hiểm, ngay cả một cụ già mà hắn cũng ra tay hãm hiếp”.

 Anthony Roberts, 41 tuổi sẽ bị đưa ra xét xử tại tòa án vào ngày 28 tháng 4 tới. Ảnh: Mirror

Về phần nạn nhân sau khi được thăm khám và điều trị, sức khỏe của bà đã tốt hơn rất nhiều. Bà chia sẻ: “Sau khi hắn ta bị bắt giam, xã hội sẽ bớt đi một kẻ xấu. Nhờ vậy mà phụ nữ và cộng đồng sẽ cảm thấy an toàn hơn. Tôi hy vọng hắn sẽ bị trừng phạt thích đáng cho hành vi đồi bại của mình”.

Thanh tra Laremore cho biết thêm: “Tôi muốn bày tỏ lòng tri ân đối với các nạn nhân, những người rất dũng cảm trong việc cung cấp lời khai và hỗ trợ các chiến sĩ cảnh sát trong quá trình điều tra. Đặc biệt trong vụ án này, nhờ nạn nhân cung cấp những mô tả chính xác về nhân dạng hung thủ, quá trình xảy ra sự việc mà chúng tôi mới có thể nhanh chóng bắt được Anthony Roberts. Tâm lý của nạn nhân chắc chắn sẽ bị chấn động, nhưng tôi hy vọng bà sẽ trở nên thoải mái hơn khi hung thủ bị trừng phạt thích đáng trước pháp luật. Những vụ hiếp dâm rất hiếm khi xảy ra ở đây, nhưng một khi xuất hiện chúng tôi cam kết sẽ đưa thủ phạm ra trừng phạt trước pháp luật”.

Được biết, ngày 28 tháng 4 tới đây, Anthony Roberts sẽ bị đưa ra xét xử tại tòa án Kingston Crown. Theo thông tin của cảnh sát, hắn sẽ nhận hình phạt cho hai tội danh là bắt cóc và hãm hiếp.

Có tiền lương được xếp vào "hàng khủng" trong ngành, nữ streamer nóng bỏng lại tìm đến cái chết vì điều này

Có tiền lương được xếp vào "hàng khủng" trong ngành, nữ streamer nóng bỏng lại tìm đến cái chết vì điều này

Một nữ streamer nóng bỏng đã bị trầm cảm đến mức tự tử khi phải chịu áp lực từ cuộc sống và những kẻ xấu luôn rình rập mình.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe