Mới đây, trên trang cá nhân của của chị Nguyễn Hương Linh – người đã từng giúp đỡ mẹ con Bella khi vào Sài Gòn chia sẻ những tin nhắn của cô và “hotgirl quỵt tiền”, trong đó Bella thông báo mình đã có bạn trai mới.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella thông báo có người yêu mới, số phận đứa con sẽ đi về đâu? - Ảnh 1
Chia sẻ mới nhất của chị Hương Linh về tình hình của Bella - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, chị Hương Linh chia sẻ như sau:

“Bella Beo lủng…

Tối qua còn gọi điện ngọt ngào chị chị, em em… 1 giờ 35 sáng nay thì nhắn thế này đây. Cạn lời, có người yêu thì đưa Peter đây”.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella thông báo có người yêu mới, số phận đứa con sẽ đi về đâu? - Ảnh 2
Đoạn hội thoại giữa Bella và chị Linh - Ảnh: Facebook

Kèm theo dòng chia sẻ là nội dung tin nhắn của chị Linh và Bella. Ban đầu Bella nói là mình bị đánh, đề nghị chị Linh gọi lại để nói chuyện. Tuy nhiên, sau đó “hotgirl quỵt tiền” đề nghị chị Linh đừng gọi cho mình nữa vì 'người yêu khó tính'.

Thông tin này đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một số người lo sợ sẽ lại có một đứa trẻ tội nghiệp khác ra đời. Một số khác lại cảm thấy hoang mang cho số phận của đứa con hiện tại của Bella. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng đó chỉ là chiêu trò mới của 'cô nàng lắm chiêu' này.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella thông báo có người yêu mới, số phận đứa con sẽ đi về đâu? - Ảnh 3

'Hotgirl quỵt tiền' Bella thông báo có người yêu mới, số phận đứa con sẽ đi về đâu? - Ảnh 4
Ý kiến của cộng đồng mạng về việc Bella nói mình có người yêu mới - Ảnh chụp màn hình

“Không chừng lại sắp chửa tiếp cũng nên. Chuẩn bị thêm một thằng nhóc nữa rồi”, nhiều người có suy nghĩ giống nhau khi biết tin Bella có người yêu mới.

“Bạn tôi ở Hải Dương làm nhà nghỉ bảo có đợt Bella thuê phòng, toàn thấy cho đứa bé uống milo. Vào dọn phòng toàn vỏ sữa milo với tàn thuốc lá”, chia sẻ của T.C khiến nhiều người lo lắng cho số phận đứa nhỏ.

Cách đây không lâu, trên một trang fanpage nổi tiếng chia sẻ hình ảnh của Bella và cho biết cô gái tai tiếng này đã có mặt ở Hưng Yên.

“Bella phiêu lưu ký

Theo một bạn chia sẻ, Bella đã về đến phố nối Hưng Yên rồi.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella thông báo có người yêu mới, tới Hưng Yên
Thông tin của Bella được một trang fanpage nổi tiếng chia sẻ - Ảnh chụp màn hình

Khổ thân Bella tung hoành ngang dọc khắp nơi, bốn bể là nhà chẳng thể biết đến bao giờ mới yên ổn, trở về với cuộc sống bình thường và làm một bà mẹ đúng nghĩa nữa. Thôi mong hai mẹ con đi lại bình an, mọi điều may mắn”.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella thông báo có người yêu mới, tới Hưng Yên
Cách đây vài ngày, có người nhìn thấy Bella xuất hiện ở Hưng Yên - Ảnh: Facebook

Hotgirl Bella là ai?

“Hotgirl” Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (31 tuổi, quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Mấy năm gần đây, Bella được cư dân mạng biết đến qua những đoạn clip quay lại cảnh cô ăn quỵt, chửi người như đọc rap. Có thể nói Bella là “nỗi ám ảnh” của các nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội. Không chỉ vậy, cô gái này còn luôn tự xưng mình là một ca sĩ nổi tiếng, được nhiều người săn đón.

'Hotgirl quỵt tiền' Bella thông báo có người yêu mới, số phận đứa con sẽ đi về đâu? - Ảnh 7
Bella được xem là "nỗi ám ảnh" kinh hoàng của các nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội - Ảnh: Internet

Cách đây hơn 3 tháng, thông tin Bella sinh con đã khiến cư dân mạng xôn xao một thời gian dài. Người ta lo cho cô thì ít mà cảm thương cho đứa trẻ thì nhiều khi bị mẹ mang đi khắp nơi để quỵt tiền.

Tá hỏa vì lễ cưới của chú rể giống học sinh 2k và vợ 9x ở Tiền Giang

Tá hỏa vì lễ cưới của chú rể giống học sinh 2k và vợ 9x ở Tiền Giang

Vài ngày qua, chủ đề được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội là đám cưới của cặp đôi được cho chênh lệch nhau 10 tuổi. Theo vài fanpage lớn, chú rể sinh năm 2000, còn cô dâu sinh 1990.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe