Trong những ngày gần đây, hình ảnh Bella bế đứa con nhỏ lang thang quỵt tiền khắp nơi khiến nhiều người vừa giận vừa thương. Nhất là đứa trẻ chỉ mới sinh được vài ngày mà phải cùng mẹ sống cuộc đời khổ cực.

Tội nghiệp cho hoàn cảnh của đứa trẻ, một mạnh thường quân - chị Nguyễn Hương Linh - đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để thuyết phục Bella cho chị được chăm sóc đứa nhỏ.

Hot girl Bella sắp Nam tiến, cư dân mạng kêu trời - Ảnh 1
Chị Linh đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để thuyết phục Bella đồng ý cho chị nhận nuôi đứa trẻ - Ảnh: Internet

Theo thông tin mới nhất chị Linh chia sẻ với báo chí, Bella đã đồng ý cho chị nhận nuôi con, đưa cháu vào Sài Gòn sinh sống. Đồng thời, Bella cũng vào Nam sinh sống để được gần con trai.

Như vậy, đúng như những gì Bella đã nói trước đó, cô sẽ cùng con trai rời Hà Nội. Nơi tiếp theo cô đặt chân đến là đất Sài thành.

Việc chị Hương Linh nhận nuôi con trai của Bella nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số người tỏ ra không đồng tình vì cho rằng còn có nhiều trường hợp đáng thương khác đáng được giúp đỡ hơn Bella nhiều, rằng nếu các mạnh thường quân cứ liên tục giúp đỡ hai mẹ con, Bella sẽ lợi dụng đứa trẻ để trục lợi nhiều hơn.

Nhiều ý kiến khác lại cho rằng chị Linh chỉ nên nhận đứa trẻ và đưa nó tránh càng xa Bella càng tốt để đứa trẻ không bị ảnh hưởng về sau. Vì nếu Bella vào TP.HCM, sẽ có rất nhiều người chịu cảnh ăn quỵt của cô ta.

Hot girl Bella sắp Nam tiến, cư dân mạng kêu trời - Ảnh 2

Hot girl Bella sắp Nam tiến, cư dân mạng kêu trời - Ảnh 3
Ý kiến của cư dân mạng khi hay tin Bella sắp Nam tiến - Ảnh chụp màn hình

“Không hiểu sao trên đời còn rất nhiều trường hợp đáng thương hơn Bella này nhiều mà mọi người chỉ chăm chăm xót thương cô ta. Để Bella được nước đi khắp nơi quỵt tiền thiên hạ, giả điên giả khùng. Cứ đà này càng ngày nó càng chây ra vì cô ta biết có bao nhiêu người đằng sau đổ vỏ dùm. Rồi sẽ có thêm bao nhiêu người ăn theo, mình chỉ thấy tội cho đứa nhỏ và những người bị quỵt tiền thôi. Nếu điên thì bắt nhốt vào trại tâm thần là được rồi, thả đi kiểu này gây họa khắp nơi”, chủ nhân tài khoản facebook P.E.B bức xúc.

“Thề là tôi muốn chửi cái người nhận con của Bella. Cho cô ta vào Nam làm gì để khổ những người làm ăn lương thiện khác. Trước khi làm gì thì suy nghĩ cho kỹ, đừng làm theo cảm tính hay ùa theo văn hóa mạng. Khổ mình khổ người, đời này lắm người khổ hơn”, bình luận của bạn Đ.D.H.

“Mong là Bella nhớ ơn gia đình này mà không phá phách nhà người ta, thỉnh thoảng xin tiền để đầu tư nghệ thuật hoặc đòi lại đứa bé thì thôi”, K.M bình luận.

Hiện nay, vụ việc vẫn đang gây bão cộng đồng mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật.

"Mạnh thường quân 100 triệu” chia sẻ về tương lai cho mẹ con Bella: Đang hoàn thiện thủ tục nhận nuôi bé trai

"Mạnh thường quân 100 triệu” chia sẻ về tương lai cho mẹ con Bella: Đang hoàn thiện thủ tục nhận nuôi bé trai

Bella cùng con trai Nam tiến để sinh sống và Beo con sau này sẽ được tới trường. Hiện tại, cô gái trẻ nuôi con Bella đang làm thủ tục để nhận con nuôi.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe