'Hot girl' Bella náo loạn khiến máy bay quay đầu giữa đêm?

Đời sống 15/07/2017 09:06

“Bella lên máy bay rồi mà còn ầm ĩ khiến máy bay quay đầu đáp xuống Tân Sơn Nhất” là thông tin mới nhất trên trang cá nhân chị Hương Linh – người trực tiếp đứng ra giúp đỡ mẹ con Bella trong những ngày vừa qua.

Cách đây vài giờ, chị Nguyễn Hương Linh thông báo trên trang cá nhân rằng Bella đã được đưa ra sân bay để trở về Hà Nội.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, chị Linh lại chia sẻ rằng Bella đã náo loạn trên máy bay khiến chuyến bay phải quay trở về sân bay Tân Sơn Nhất và bị giữ lại trong phòng chờ an ninh sân bay. Cụ thể, chị viết như sau:

'Hot girl' Bella náo loạn khiến máy bay quay đầu giữa đêm? - Ảnh 1
Thông tin mới nhất về Bella được chị Linh chia sẻ trên trang cá nhân - Ảnh chụp màn hình

“Bella lên máy bay rồi mà còn ầm ĩ khiến máy bay quay đầu đáp xuống Tân Sơn Nhất. Hiện đang bị giữ trong phòng chờ của an ninh sân bay”. Theo một người bạn của chị Linh thì khi họ đến nơi để tìm Bella thì cô đã bị đuổi đi, giờ không rõ hành tung.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với Cảng vụ hàng không để làm rõ sự việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin vụ việc.

Tiểu sử "hot girl" Bella

Bella được cư dân mạng biết đến rộng rãi nhờ khả năng nói chuyện như “bắn rap” và thường xuyên quỵt tiền của các nhà hàng, quán ăn, taxi ở Hà Nội. Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, sinh ra trong một gia đình khó khăn và không trọn vẹn. Cha mẹ ly hôn từ nhỏ, Bella sống với mẹ và nghỉ học từ sớm để kiếm tiền mưu sinh.

'Hot girl' Bella náo loạn khiến máy bay quay đầu giữa đêm? - Ảnh 2
Bella là nỗi ám ảnh với nhiều nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội - Ảnh: Internet

Bella luôn tự nhận mình là hot girl, ca sĩ nhận được nhiều lời mời biểu diễn. Dù trong người không có tiền, nhưng cô gái này rất thích ở khách sạn, đi lại bằng taxi, ăn nhà hàng. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội sợ hãi, xua đuổi mỗi khi nhìn thấy Bella xuất hiện ở chỗ của mình.

'Hot girl' Bella náo loạn khiến máy bay quay đầu giữa đêm? - Ảnh 3
Bella và con trai (bên phải) được chị Linh đón vào TP. HCM để chăm sóc - Ảnh: Facebook

Ngày 23/6, Bella hạ sinh một bé trai tại một bệnh viện ở Hà Nội. Cảm thương cho hoàn cảnh khó khăn của Bella, nhiều mạnh thường quân đã ủng hộ tiền giúp đỡ mẹ con Bella. Tuy nhiên, chỉ được vài ngày Bella lại “ngựa quen đường cũ” ôm con đi khắp nơi để quỵt tiền.

Nghi vấn 'hot girl' Bella cho con uống sữa pha thuốc ngủ, trở về Hà Nội

Thời gian gần đây, cái tên “hot girl” Bella được cộng đồng mạng nhắc đến thường xuyên không chỉ vì thói quen ăn quỵt của cô ta mà còn vì đứa nhỏ tội nghiệp bị Bella mang đi khắp nơi. Theo thông tin mới nhất, đứa con của Bella có dấu hiệu bất thường khi ngủ mê man, nhiều người nghi ngờ Bella đã cho con mình uống sữa có pha thuốc ngủ.

TIN MỚI NHẤT