Các bà mẹ vẫn thường đùa với nhau rằng không hiểu sao người mang nặng đẻ đau là mẹ, người chăm sóc con từng li từng tí cũng là mẹ, vậy nhưng người được các con đeo bám nhất lại là bố. Tất nhiên con theo bố hay theo mẹ thì đó cũng là một niềm hạnh phúc, nhưng đúng là chứng kiến cảnh con tình cảm với bố, bịn rịn không rời một phút cũng khiến các mẹ có một sự ghen tị không hề nhẹ.

Mới đây, một đoạn video về tình trạng này xuất hiện trên MXH và nhanh chóng khiến các mẹ được phen cười khổ: Đấy, sinh con ra để rồi con chỉ theo bố là nhanh!

Con gái cứ hôn tới tấp vào mặt bố, làm cho tới bao giờ bố tỉnh mới thôi.

Đoạn video ngắn này ghi lại cảnh tượng một ông bố trẻ đang ngủ say, trong khi đó con gái thì cứ liên tiếp ngã dúi dụi vào mặt bố. Có người cho rằng đó là hành động báo thức gọi bố dậy, cũng có người cho rằng cô bé đang hôn bố của mình. Nhưng chung quy lại, cảnh tượng vô cùng ấm áp, vô cùng dễ thương, khiến trái tim hàng nghìn người xem cứ tự động tan chảy.

Nói về đoạn video này, nhiều cư dân mạng cho rằng giữa con gái và bố vốn dĩ có sợ dây kết nối thần kỳ, nên chẳng trách được việc mẹ sinh ra con nhưng con lại theo bố. Người ta đùa vui với nhau là các mẹ được phen "ăn bánh gato", nhưng thực chất có người làm vợ, làm mẹ nào mà không thấy hạnh phúc ngập tràn khi chứng kiến cảnh tượng đáng yêu này cơ chứ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình. Những ai có một cô con gái nhỏ liền bồi hồi nhớ lại cảnh tượng tương tự tại nhà mình. Còn những ai chuẩn bị kết hôn và sắp có con đều ao ước sau này cũng có một nàng công chúa nhỏ "tình củm" với bố như thế.

Hôn bố tới tấp đến khi tỉnh mới thôi, đồng hồ báo thức hiệu “con gái cưng” chính là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất - Ảnh 1

Con gái cưng đã đánh thức thế này thì bố nào ngủ nổi nữa đây.

 Hiện tại, đoạn video vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt xem và sự yêu thích của mọi người. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu đến từ cư dân mạng:

"Phải ráng phấn đấu có một cô nhóc trong nhà như thế này thôi, nhìn tình cảm ứ chịu nổi ấy!"

"Đấy cứ bảo con theo mẹ, nhưng một khi con đã theo bố thì lúc ăn lúc ngủ gì chúng nó cũng thích theo cơ nhá. Nhìn cái cách hai bố con thơm thít cưng nựng nhau kìa, dễ thương gì đâu ý."

"Chồng tương lai ơi sau này mình cũng phấn đấu làm một đứa như thế này nhé. Chỉ cần nhìn thấy con thương bố bố yêu con là đã vui vẻ lắm rồi."

Nghi can chém chết mẹ vợ, truy sát vợ trọng thương ra đầu thú

Nghi can chém chết mẹ vợ, truy sát vợ trọng thương ra đầu thú

Do mâu thuẫn trong gia đình đối tượng hung hãn dùng dao chém chết mẹ vợ rồi bỏ trốn.

Theo Bôm Bốp NF/Helino