Những ngày gần đây, trên khắp các diễn đàn dành cho chị em liên tục chia sẻ hình ảnh cô dâu vén váy cho con bú ngay trong lễ cưới. Bức ảnh vừa đặc biệt vừa dễ thương này là của cô dâu Đỗ Hương Xuân (sống tại Quảng Ninh) và con gái Súp lơ. 

"Hôm qua em mới lấy chồng các mẹ ạ. Cảm giác vừa làm mẹ vừa làm cô dâu thật khó tả quá", cô dâu chia sẻ. 

Status chia sẻ về bức ảnh cho con bú gây xôn xao

Trong chiếc váy trắng xinh đẹp và lộng lẫy, cô dâu không ngại ngần vén váy cho con bú khi em bé đói. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến cả hai mẹ con. 

"Em bé đáng yêu quá, chúc gia đình mình mãi mãi hạnh phúc. Thế này là em bé rất đặc biệt nhé, được chứng kiến lễ cưới của bố mẹ", L.A nói.

"Nhìn em bé kháu khỉnh, ngoan mà thấy hạnh phúc lây. Cô dâu cũng xinh đẹp và dễ thương quá, 2 mẹ con luôn khỏe mạnh, vui vẻ nhé", một người khác chia sẻ. 

Em bé trong trang phục váy hồng dễ thương đang được mẹ cho bú. Ảnh: Facebook
Hai mẹ con xinh đẹp trong lễ cưới. Ảnh: Facebook

Trước đó, hình ảnh cô gái trẻ diện trang phục cô dâu đang cho con bú cũng gây xôn xao cư dân mạng. Cô dâu này tên Lê Na (sinh sống tại Quảng Ngãi) và con trai đầu lòng hơn 10 tháng tuổi: "Sinh con được 10 tháng hơn rồi tụi em mới tổ chức đám cưới các mẹ ạ. Lý do vì năm không đẹp, phạm kim lâu. Vừa đón khách, lâu lâu lại chạy vô buồng cởi váy cho con bú. Tội con nhỏ cứ đói khóc đòi mẹ. Mẹ bế thì con cứ nhìn em chằm chằm không nhận ra. Có mẹ nào giống em không?".

Hình ảnh cô dâu trong trang phục áo dài cho con bú trước đó cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: Facebook


 

Nam thanh niên khống chế, hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Nam thanh niên khống chế, hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Do có quen biết bé gái 13 tuổi nên Lê Huỳnh Đức dụ đi chơi. Sau đó, Đức khống chế rồi thực hiện hành vi giao cấu với bé gái này.

Theo Kênh 14/ Thời đại