Trung tâm Foundation Incorporated của Thammarat, Thái Lan đưa tin, tại một ngôi làng phát hiện ổ rắn cực lớn khi dân làng vây bắt theo một con rắn đã bò vào nhà họ. Ngay sau đó, người dân đã yêu cầu cán bộ hỗ trợ khi phát hiện.

trung ran blogtamsuvn

Các tình nguyện viên và chuyên gia được huy động tới hiện trường, họ kinh hoàng nhận thấy có cả những con rắn dài đến 3-4 mét đang sống dưới một đống cọ bị hỏng. Bên cạnh đó là rất nhiều trứng rắn, khảo sát sơ bộ ước tính có đến hơn 200 trứng rắn tại đây.

Người dân trong làng đổ xô đến bắt rắn và xem cảnh người ta xử lý ổ rắn khủng. Phải mất đến 4h đồng hồ để đội ngũ chuyên gia có thể di dời ổ rắn về với tự nhiên.

Việc di dời ổ rắn khủng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân sống quanh khu vực đó, bởi người dân đã từng phản ánh rất nhiều lần rằng họ thấy có rắn lớn xuất hiện quanh nhà, thậm chí là cả những con hổ mang chúa cực độc, việc này sẽ là cực kỳ nguy hiểm khi có trẻ nhỏ vui chơi gần đó.

Cướp giật điện thoại làm hai cha con ngã ra đường rồi bị xe tải tông trúng

Cướp giật điện thoại làm hai cha con ngã ra đường rồi bị xe tải tông trúng

Bị cướp giật điện thoại, hai cha con ngã ra đường rồi bị xe tải tông trúng. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo blog tam su