Gặp nạn đúng mùa dịch, ông bố trẻ nghẹn ngào xin đổi giày để lấy sữa cho con gái 1 tuổi đang đói và cái kết ấm lòng

Đời sống 05/08/2021 04:15

Ông bố đáng thương mới bị tai nạn nên không thể di chuyển, anh đành tìm cách đổi giày để có thể xin sữa cho con gái uống.

Mới đây, câu chuyện xúc động về một người cha đã lấy đi rất nhiều nước mắt của cư dân mạng bởi dòng chia sẻ mong muốn có thể đổi giày cũ để lấy sữa cho con gái 1 tuổi đang đói bụng vì không có gì ăn.

Cụ thể, người đàn ông này viết trên trang cá nhân: "Tôi xin lỗi, tôi biết giày mình rất bẩn nên chẳng dám bán cho ai. Nhưng tôi thật sự muốn đổi chúng để xin lấy ít sữa cho con gái. Nếu ai quan tâm thì giày tôi 41, tôi muốn được đổi hàng bằng sữa D. gói 1 kg".

Gặp nạn đúng mùa dịch, ông bố trẻ nghẹn ngào xin đổi giày để lấy sữa cho con gái 1 tuổi đang đói và cái kết ấm lòng - Ảnh 1
Hình ảnh những đôi giầy được người cha đăng tải lên MXH - Ảnh: Internet

 Bài viết ngay sau khi đăng tải đã được dư luận liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Được biết, người bố 38 tuổi, có ba người con. Con lớn năm nay 18 tuổi, con nhỏ mới 2 tuổi. Hàng ngày, anh làm công việc dọn dẹp vệ sinh tại một trung tâm y tế ở để có tiền trang trải cuộc sống và chăm lo cho các con. Tuy nhiên, gần đây, anh bị tai nạn nên việc đi lại không được thuận tiện, không thể đi làm thường xuyên được, chưa kể xe máy của anh cũng bị hỏng nặng.

 Chia sẻ với báo chí về hoàn cảnh của mình, ông bố 3 con nghẹn ngào cho biết: "Những đôi giày ấy tôi rất ít đi, chỉ khi nào đi đám cưới tôi mới dám xỏ vào. Do hoàn cảnh quá khó khăn, con tôi hết sữa nên tôi đành phải rao bán chúng lên mạng xã hội. Ban đầu đăng trên trang cá nhân của mình nhưng không ai thèm ngó ngàng. Tới ngày 29/7, tôi đang lên một hội nhóm và không ngờ được mọi người quan tâm đến vậy".

Gặp nạn đúng mùa dịch, ông bố trẻ nghẹn ngào xin đổi giày để lấy sữa cho con gái 1 tuổi đang đói và cái kết ấm lòng - Ảnh 2
Em bé mếu máo khi được nhận sữa - Ảnh: Internet

 Biết được câu chuyện, các sĩ quan tại sở cảnh sát sau đó đã cùng nhau góp tiền, mua 8 lon sữa và mang tới tận nhà để trao tặng cho con gái của anh. Cái kết đẹp khiến ai nấy ấm lòng và hy vọng rằng hành động nhân ái sẽ động viên người bố tiếp tục cố gắng trong cuộc sống để có thể nuôi các con khôn lớn, trưởng thành. 

Người thân bé gái 12 tuổi rơi từ chung cư ở Hà Nội đau xót: 'Bố mẹ ly hôn, nghi cháu có biểu hiện trầm cảm nhẹ'

Giây phút bé gái 12 tuổi rơi từ tầng cao chung cư, người mẹ dù ở trong nhà nhưng vẫn không hề hay biết.

TIN MỚI NHẤT