Đường dây mại dâm toàn hot boy 6 múi, chân dài chuyên phục vụ cho các quý bà với giá 'trên trời'

29/11/2017 19:42

Sau khi bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn quận Thanh Xuân (TP.Hà Nội), lực lượng công an nhanh chóng tiến hành kiểm tra các phòng khác của khách sạn thì phát hiện thêm nhiều trường hợp bán dâm khác.

Hôm qua (28/11), Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an phối hợp với Công an TP.Hà Nội triệt xóa một đường dây mại dâm nam chuyên phục vụ các quý bà.  Theo thông tin từ Công An Nhân Dân, các thanh niên trong đường dây này được tuyển chọn vô cùng kỹ càng, nghiêm khắc. Tiêu chuẩn được đặt ra là phải cao trên 1,7m, body 6 múi và có gương mặt đẹp.

Đường dây mại dâm toàn hot boy 6 múi, chân dài chuyên phục vụ cho các quý bà với giá 'trên trời' - Ảnh 1
Các đối tượng mua bán dâm bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh: Internet

Vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin có hai đôi nam nữ mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn quận Thanh Xuân, lực lượng công an nhanh chóng đến hiện trường, bắt giữ các đối tượng này.

Được biết, hai đối tượng nam hơn 20 tuổi đang bán dâm cho hai người phụ nữ đã ngoài 40. Trong quá trình điều tra, công an phát hiện một đường dây chuyên mua bán mại dâm nam được điều hành trực tiếp bởi Lê Hồng Hòa (32 tuổi, quê ở Sầm Sơn, Thanh Hóa). Hiện tại, Hòa đang điều hành một cơ sở massage trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (TP.Hà Nội).

Đường dây mại dâm toàn hot boy 6 múi, chân dài chuyên phục vụ cho các quý bà với giá 'trên trời' - Ảnh 2
Để làm việc tại cơ sở massage của Hòa, các nam thanh niên phải có ngoại hình đẹp - Ảnh: Internet

Khi lực lượng công an tiến hành kiểm tra cơ sở massage này thì phát hiện hai nam thanh niên đang có hành vi kích dục đồng tính. Bên cạnh đó, trong quán massage còn có khoảng 10 thanh niên cao trên 1,7m, ngoại hình đẹp khai nhận là nhân viên của cửa hàng.

Tại cơ quan công an, Hòa khai nhận đã mở cửa hàng massage này được ba năm và đây chỉ là nơi trá hình. Thực chất, cửa hàng massage Hòa mở chuyên để phục vụ mại dâm cho khách đồng tính và các quý bà. Để thu hút khách hàng, Hòa chỉ nhận những thanh niên trẻ từ 18 đến 30 tuổi, cao to, đẹp trai vào làm. Mỗi lần phục vụ kích dục đồng giới ngay tại cửa hàng, Hòa thu 500 nghìn đồng và chia đôi với nhân viên. Với những khách có nhu cầu qua đêm, nhân viên cũng sẵn sàng phục vụ.

Đường dây mại dâm toàn hot boy 6 múi, chân dài chuyên phục vụ cho các quý bà với giá 'trên trời' - Ảnh 3
Đối tượng Hòa tại cơ quan công an - Ảnh: Công An Nhân Dân

Đối với khách nữ, Hòa làm quen chủ yếu qua Facebook, Zalo. Khi những quý bà này có nhu cầu thì Hòa sẽ gửi ảnh của nhân viên nam và thỏa thuận giá. Trung bình mỗi lần mua dâm, khách phải trả từ 2 đến 3 triệu đồng. Nếu qua đêm thì khách mua phải trả 6 triệu đồng. Mỗi lần môi giới thành công, Hòa sẽ nhận được 30% số tiền khách trả. Các khách hàng thường lui tới cơ sở này mua dâm chủ yếu là phụ nữ ở độ tuổi từ 30 đến 40, có điều kiện kinh tế.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phạm Thị Mai Liên - chủ spa trẻ đẹp đi khách kiêm môi giới mại dâm
Phạm Thị Mai Liên quen biết với một số gái bán dâm đến làm đẹp tại spa của mình nên đứng ra môi giới cho...
XEM TIẾP
Gái mại dâm dàn cảnh cướp tài sản khách làng chơi
Sau khi đồng ý giá cả gái mạo dâm và khách làng chơi vào khách sạn vui vẻ. Tại đây 2 gái mại dâm đã...
XEM TIẾP
Đường dây mại dâm ngàn đô hội tụ toàn kiều nữ PG
Những cô gái trong đường dây của tú bà Phạm Thị Thanh Huyền làm nghề PG, đều phải cao ít nhất từ 1,7m trở lên,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM