Dùng vũ lực cưỡng bức con dâu, bố chồng chống chế chỉ 'tiện tay phủi bánh kem trên ngực'

13/10/2017 15:57

Nhân lúc con trai vắng nhà, bố chồng dùng vũ lực cưỡng ép và giở trò đồi bại với con dâu. Tuy nhiên khi bị chất vấn trước tòa, ông ta phân trần rằng chỉ 'tiện tay phủi bánh kem trên ngực' con dâu.

Mới đây, Tòa án nhân dân thành phố Hưng Thành, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) đã bác kháng cáo của bị cáo T., giữ nguyên bản án 1 năm tù giam về tội dùng vũ lực cưỡng bức và lạm dụng tình dục con dâu.

Theo Thời Đại, sự việc xảy ra vào ngày 13/7/2016. Nửa đêm hôm đó, nhân lúc con trai vắng nhà ông T. đã lẻn vào phòng ngủ của con dâu, dùng vũ lực đè cô xuống giường để giở trò đồi bại. Bị con dâu phản kháng quyết liệt nên T. không thể làm gì. Sau một hồi giằng co, cô con dâu đã bỏ chạy khỏi nhà. 

Sau khi chạy thoát, người phụ nữ trình báo sự việc lên chính quyền và cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Kết quả giám định cho thấy nạn nhân bị thương ở vai trái, chấn động tâm lý và rối loạn chức năng thần kinh.

Dùng vũ lực cưỡng bức con dâu, bố chồng chống chế chỉ 'tiện tay phủi bánh kem trên ngực' - Ảnh 1
Bố chồng dùng vũ lực cưỡng hiếp con dâu - Ảnh minh họa: Internet

Tại phiên xét xử đầu tiên, bị cáo T. khai những vết thương trên vai của con dâu không liên quan đến mình. Khi được hỏi về hành vi sàm sỡ con dâu, ông T. thản nhiên chống chế rằng vì vô tình nhìn thấy vết bánh kem trên ngực con dâu nên muốn giúp cô lau đi, không ngờ đối phương lại phản ứng thái quá. Ông khẳng định mình không có tội gì cả. Quá trình điều tra của cơ quan chức năng cũng vấp phải nhiều khó khăn do hai bên cung cấp lời khai hoàn toàn trái ngược nhau và không có bất cứ nhân chứng nào.

Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra đã bác bỏ lời biện hộ của bị cáo và cho rằng lời chống chế này không thể chấp nhận được. Tháng 5/2017, Tòa án nhân dân thành phố Hưng Thành đã tuyên phạt bị cáo T. 1 năm tù giam vì tội lạm dụng tình dục.

Không đồng ý với phán quyết này, bị cáo đã làm đơn kháng cáo. Tuy nhiên, tòa đã bác đơn và vẫn giữ nguyên mức án dành cho ông bố chồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Quảng Nam: Xôn xao việc khen thưởng 15.025 đồng
Một hình ảnh chụp thông báo khen thưởng số tiền vỏn vẹn 15.025 đồng ở tỉnh Quảng Nam đang gây xôn xao dư luận. Vậy...
XEM TIẾP
Hối hận muộn màng của người chị họ bán em 15 tuổi sang Trung Quốc lấy chồng
Khi được em họ nhờ tìm việc, Ốc Thị La cấu kết với bố chồng ở Trung Quốc bán để lấy tiền tiêu. Hơn 2...
XEM TIẾP
Hàng trăm Cảnh sát vây ráp trường gà trong bãi đất trống, bắt gần 150 con bạc ở vùng ven Sài Gòn
Hàng trăm Cảnh sát ập vào bãi đất trống cạnh căn nhà trên quốc lộ 1 ở phát hiện và bắt quả tang gần 150...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM