Đối đáp của anh chồng khiến vợ cười 'không ngậm được miệng'

24/08/2017 16:04

"Nhờ chồng gãi lưng, lão hỏi: 'Ngứa ở kinh độ bao nhiêu, vĩ độ bao nhiêu, góc mấy giờ?'", Thủy (Vĩnh Phúc) kể.

Thanh Thuỷ (24 tuổi) và chồng là Thành Trung (25 tuổi), sống tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có một cuộc hôn nhân náo nhiệt bởi tính hài hước của chồng. Mới đây trên một diễn đàn, Thủy quyết định "bóc phốt" chồng, khiến các chị em thích thú: 

"Đùa chứ. Em không thích bóc phốt đâu. Nhưng em không thể chịu được lão chồng em nên hôm nay em cho nổi váng luôn.

Hôm nay vợ mua được cân ốc về (ốc bé) ông dùng móng tay khều ốc, vừa khều vừa nói thầm thì với con ốc "ra đây tao bảo".

Có hôm nửa đêm vợ hắt hơi, chồng đang ngủ giật mình lảm nhảm: "ơ át-tô-mát nhảy à".

Rán được 2 con cá, do chảo bị xát, nên bị một con nát và một con nguyên. Ông chồng bảo: "Hôm nay vợ đi chợ họ bán cho một con hotgirl với một con quái vật à?".

Nhờ chồng gãi lưng, lão hỏi: "Ngứa ở kinh độ bao nhiêu, vĩ độ bao nhiêu, góc mấy giờ?".

Em đang xem tivi. Lão tắt tiếng đi. Xong em bảo sao tắt. Lão bảo tắt tiếng đi cho đỡ tốn điện. Xem hình thôi.

Vừa cho con tu ti xong, con tặc tặc lưỡi, chồng bảo con: "Tu ti mắc răng à. Đưa bố xỉa răng cho nào".

Hôm em bảo: "Anh trông con đi để em nghỉ tí, chả được ngủ tí nào mệt lắm". Con thì nó nghịch, bố mải điện thoại. Nó lao vào mẹ giật tóc. Ông vội vàng lôi con ra rồi bảo: "Ra đây với bố nhanh không quái vật dậy bây giờ"...

Thế nên là em bảo rồi. Lúc chưa lấy nhau chưa bộc lộ bệnh ra đâu. Lấy về rồi em mới thấm".

Thủy thấy may mắn khi chồng cô vui tính, ngày nào cũng khiến vợ cười. 

Vợ chồng Thủy quen và yêu nhau một năm và kết hôn được 2 năm. Ngày ấy, Trung làm tổng đài viên ở Vĩnh Phúc, còn Thủy làm máy tính ở Bắc Ninh. Ban đầu cô gái khá xinh xắn này không quan tâm những status của Trung, cho tới một ngày cô đọc được: "Sta tớt này chỉ muốn thông báo cho mọi người là thằng Trung nó đang buồn đấy. Nhảy vào mà an ủi đi".Thủy cho biết, chị chia sẻ câu chuyện vợ chồng mình vì hàng ngày chuyện làm mẹ, làm vợ, làm dâu rất căng thẳng, kể ra để cho các mẹ cùng xả stress. 

Thủy sặc cười vì câu này nên vào bình luận, rồi nói chuyện qua loa. Cô cũng chỉ cho Trung 8 số để anh tự mò. Chẳng ngờ chỉ vài tiếng sau, anh chàng mò ra số điện thoại của Thủy và từ đó thường xuyên gọi. 

"Nói chuyện thì mình thấy anh ấy vui tính lại tâm lý. Nhất là lần mình đi đám cưới trên Hà Giang bị say xe. Anh phi xe máy lên tận nơi đón về. Hồi ấy mình còn làm dưới Bắc Ninh. Sáng 4h anh ấy đã chạy xe từ Vĩnh Phúc xuống Bắc Ninh đưa đi ăn sáng rồi về đi làm. Một tuần 7 ngày thì xuống tới 5 ngày", Thủy kể.

Vì chàng "ga lăng" vậy nên cuối cùng Thủy chấp nhận làm người yêu. Lúc yêu rồi, cô mới thấy Trung nói nhiều một cách "không thể kiểm soát".

"Anh ấy toàn nói những chuyện mình không thể nhịn nổi cười. Ví như hai đứa đi chơi buổi tối. Tự dưng anh tắt đèn xe đi. Mình hỏi tắt làm gì, anh trả lời 'Tắt cho đỡ bụi'".

Yêu nhau 6 tháng, Thủy nhận ra chàng chính là "soái ca" của đời mình. Họ kết hôn ngày Cá tháng tư hai năm trước. Lúc gọi điện mời cưới, hầu hết bạn bè không dám tin, một phần cũng do tính hài hước của Trung.

Thủy kể thêm, từ lúc cưới nhau đến giờ cũng có lúc vui, lúc buồn, nhưng vui nhiều hơn. "Có hôm anh ấy đi làm về mệt rồi ngủ quên, đeo cả kính đi ngủ. Mình tháo kính ra. Thế mà giật mình dậy nói 'Em làm gì thế'?. Mình bảo: 'Đi ngủ không tháo kính ra nằm đè đầu gãy gọng kính, người ta tháo hộ cho còn lắm chuyện'. Anh ấy bảo: 'Anh cố tình đeo kính đi ngủ để lúc mơ anh nhìn cho rõ'", Thủy sặc cười.

Gia đình nhỏ của đôi vợ chồng.

"Ngày mình vỡ ối, lúc đó là 3 giờ sáng, mình đánh thức anh dậy, anh bảo: 'Vỡ ối giờ này á. Làm thế nào bây giờ. Lấy băng vệ sinh dùng đi'. Mình quát cho, bảo gọi bố mẹ chở đi viện, nhưng anh tròn mắt bảo: 'Gọi cả bố mẹ á'. Lúc đó đến muốn quỳ với ông chồng mình", cô chia sẻ thêm.Lúc có bầu, Thủy mệt quá nằm nghỉ. Chồng mang mũ bảo hiểm buộc vào bụng cô rồi nói: "Anh đội mũ bảo hiểm cho con". Lúc cô nghén, ăn vào là nôn ra. Vừa ăn xong, anh chồng này lại đem ra cuộn băng dính bảo vợ "dính mồm lại cho khỏi nôn".

Với Thành Trung, trong cuộc sống vợ chồng, anh thích nói vì "không muốn đánh nhau, cãi nhau". Trước đây có một lần hai vợ chồng "chiến tranh lạnh" đến nửa tháng. Sau lần đó anh càng muốn dùng tính hay đùa của mình khiến vợ nguôi giận và quan tâm vợ nhiều hơn.

Có lẽ bị ảnh hưởng cách nói chuyện của chồng, mà Thủy cũng hay được khen có lối nói chuyện hài hước. Cô chia sẻ: "Anh ấy khiến mình cười cả ngày, ai không biết lại tưởng bị tâm thần, mỗi tháng được cấp sổ vài trăm ngàn. Nhưng mình chỉ hài từng lúc thôi, chứ không như chồng 'không còn thuốc chữa nữa'".

Thời gian này Thủy đang nghỉ chăm con, bé gái của họ đã được 10 tháng tuổi. Trong ngày lúc chồng đi làm là cô ấy thấy bình yên nhất, chỉ cần chồng về là thấy "váng đầu". Bù lại, Trung không rượu bia, thuốc lá và yêu thương vợ con. Những câu hóm hỉnh của chồng khiến gia đình nhỏ luôn ngập tiếng cười.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thương tâm: Vừa làm đám hỏi không lâu, nam thanh niên bị chém chết dã man khi đi làm thêm kiếm tiền lo đám cưới
Để có tiền cưới vợ sau khi làm lễ hỏi, anh H. quyết định đến Hà Nội làm việc tại công trường xây dựng. Trong...
XEM TIẾP
Rúng động những vụ con gặp nạn thương tâm vì cha mẹ mải mê chơi điện thoại
Đã có rất nhiều vụ trẻ gặp tai nạn thương tâm, thậm chí chết tức tưởi vì cha mẹ mải mê xem điện thoại trong...
XEM TIẾP
Tai nạn thương tâm: Sản phụ đứt lìa cơ thể khi được di chuyển bằng thang máy bệnh viện, thai nhi may mắn sống sót
Hai mẹ con sản phụ được di chuyển bằng thang máy bệnh viện đã gặp tai nạn nghiêm trọng. Tuy nhiên, may mắn là trong...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM