Đình chỉ công tác 2 thầy giáo đánh nhau, một người nhập viện

02/10/2015 17:35

Sáng 2.10, trao đổi với Thanh Niên Online, ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết đã chỉ đạo Trường tiểu học Hương Liên (huyện Hương Khê) đình chỉ công tác đối với hai thầy giáo Trần Song Hào và Trần Văn Kham về hành vi đánh nhau.

Đình chỉ công tác 2 thầy giáo đánh nhau, một người nhập viện - ảnh 1

Ông Hùng cho biết thêm, hiện Trường tiểu học Hương Liên đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với thầy Kham. Còn riêng thầy Hào thì đã xuất viện nhưng đang bị ốm, chưa thể đến trường nên nhà trường chưa ra quyết định đình chỉ công tác đối với người này.

“Sắp tới khi thầy Hào khỏe lại, chúng tôi vẫn chỉ đạo nhà trường ra quyết định đình chỉ công tác đối với người này”, ông Hùng nói.

Cũng theo ông Hùng, khi cơ quan chức năng xem xét, giải quyết xong hành vi đánh nhau của thầy Hào và thầy Kham thì sẽ cho 2 người này trở lại trường giảng dạy bình thường.

Như Thanh Niên Online, ngày 19.9, sau khi ăn nhậu xong, giữa thầy Hào và thầy Kham phát sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Thầy Kham đã cầm một khúc cây đánh mạnh vào đầu thầy Hào làm nạn nhân bị thương nặng, phải vào bệnh viện cấp cứu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghi án nhóm đòi nợ thuê đánh người dã man
Ngày 23-5, Công an huyện Cam Lộ, Quảng Trị cho biết đang khẩn trương xác minh điều tra vụ việc nhiều nông dân trên địa...
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 24/5: Thế giới chao đảo, vàng tăng mạnh
Giá vàng hôm nay 24/5 trên thị trường thế giới quay đầu tăng khá mạnh trở lại bất chấp đồng USD tiếp tục lên giá....
XEM TIẾP
Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị truy tố 8 bị can
Công an tỉnh Sơn La vừa chuyển hồ sơ liên quan đến vụ án gian lận thi cử THPT quốc gia 2018 sang VKSND cùng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM