Vì mỗi người, mỗi ngón tay sẽ tương ứng với một hành khác nhau trong phong thủy. Tùy theo mục đích của mỗi người mà họ sẽ chọn hình dáng và vị trí đeo nhẫn khác nhau.

Đeo nhẫn ở ngón tay cái

Trong ngũ hành, ngón cái thuộc hành Mộc tượng trưng cho quyền lực và vật chất. Đây là một trong những lý do vì sau các vị vua chúa, con cháu quý tộc ngày xưa thường đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay cái.

Đeo nhẫn theo phong thủy như thế nào để gặp nhiều may mắn, tiền tài?
Đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp chủ nhân gia tăng bị thế và uy quyền. ẢNh: Internet

Khi đeo nhẫn ở ngón này, nó sẽ giúp chủ nhân trở nên mạnh mẽ, có thêm sức mạnh để vượt qua những thử thách trong công việc. Từ đó vị thế và uy quyền ngày một gia tăng. Tuy nhiên việc có quá nhiều quyền lực sẽ khiến con người trở nên cô đơn, khó tìm được một người bạn chân thành để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Trên bàn tay ngón trở tượng trưng cho sự nghiệp, công việc của chủ nhân. Ngón tay này thuộc hành Hỏa trong phong thủy. Khi đeo nhẫn trên ngón tay trỏ những dự định, kế hoạch của chủ nhân sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Nếu mong muốn sự nghiệp ngày càng thăng tiến, làm ăn phát đạt thì nên đeo nhẫn ở ngón tay trỏ.

Đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn theo phong thủy như thế nào để gặp nhiều may mắn, tiền tài?
Cuộc sống của chủ nhân sẽ ngày càng viên mãn, hạnh phúc khi đeo nhẫn ở ngón giữa. Ảnh: Internet

Vì vị trí của ngón giữa nằm ở trung tâm, nên ý nghĩa của nó là tụ họp. Ngón tay này đại diện cho gia đình, tình duyên của mỗi người. Còn trong phong thủy, nó thuộc hành Thổ. Việc đeo nhẫn ngón giữa, sẽ giúp chủ nhân hấp thu được nhiều nguồn năng lượng tích cực góp phần gia tăng vận may trong cuộc sống.

Đặc biệt, đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp các thành viên trong gia đình ngày càng thêm hòa thuận, gắn bó. Cuộc sống của chủ nhân sẽ ngày càng viên mãn, hạnh phúc hơn.

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út

Nhiều người quan niệm rằng ngón tay áp út là tượng trưng cho tình yêu, những người sắp kết hôn hay đã lập gia đình thường đeo nhẫn ở ngón tay này. Nhưng ít ai biết rằng, đây còn là ngón tay có khả năng tụ tài tốt nhất. Trong phong thủy, ngón áp út thuộc hành Kim, nên khi đeo nhẫn ở đây sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Một điều lưu ý với những người độc thân muốn đeo nhẫn ở ngón áp út để chiêu tài, đó là nên chọn hình dáng nhẫn khác với nhẫn cưới. Vì nó có thể làm bạn đánh mất cơ hội làm quen với những người bạn khác giới, tìm kiếm tình yêu cho mình.

Đeo nhẫn ngón út

Đeo nhẫn theo phong thủy như thế nào để gặp nhiều may mắn, tiền tài?
Đeo nhẫn ở ngón út giúp chủ nhân có thêm nhiều mối quan hệ tốt. Ảnh: Internet

Nếu muốn được quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người thì nên đeo nhẫn ở ngón út. Nó không chỉ mang lại nhiều phúc khí, mà còn khiến mối quan hệ của chủ nhân và những người xung quanh trở nên hòa hợp hơn.

Thông tin mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm.

 

Lực lượng chức năng tìm kiếm thiếu nữ 13 tuổi mất tích 2 ngày ở Quảng Ninh

Lực lượng chức năng tìm kiếm thiếu nữ 13 tuổi mất tích 2 ngày ở Quảng Ninh

Sau khi tìm kiếm không thấy Ngọc Anh, gia đình đã đến trình báo sự việc với cơ quan chức năng thành phố Uông Bí.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe