Đặt vật này tùy tiện trong nhà, đừng hỏi vì sao bạn mãi nghèo 'kiết xác'  - Ảnh 1
Mãi nghèo “kiết xác” chỉ vì đặt thùng rác tùy tiện trong nhà

Thùng rác không đơn giản chỉ là vật chứa những thứ bỏ đi, rác thải trong gia đình. Theo thuyết phong thủy, thùng rác là nơi chứa nhiều uế tạp mà nếu đặt không đúng cách những uế khí từ nó sẽ ám lên gia vận, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường tiền tài, sự nghiệp, tình duyên của cả gia đình.

Những vị trí không nên đặt thùng rác bạn cần thuộc lòng:

Đặt hướng Tây Bắc gây cản trở tài lộc

Hướng Tây Bắc được cho là hướng đại diện cho tài lộc, công danh của gia chủ. Nếu đặt thùng rác ở hướng này, gia chủ đã tự triệt đi đường công danh của mình.

Không những thế, từ đây gia chủ làm bất cứ việc đầu tư, kinh doanh gì cũng chỉ “hao tài tốn của” mà không thu được bất cứ lợi nhuận nào.

Đặt hướng Đông Bắc gia đình ly tán

Hướng Đông Bắc được xem là hướng tuyệt đối không được đặt thùng rác, bởi hướng này thể hiện cho hòa khí gia đình. Nếu đặt thùng rác ở đây, dám chắc vợ chồng suốt ngày hục hặc, con cái khó bảo, gia đình luôn trong cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”, dễ dẫn đến vợ chồng ngoại tình.

Đặt vật này tùy tiện trong nhà, đừng hỏi vì sao bạn mãi nghèo 'kiết xác'  - Ảnh 2
Không nên mua thùng rác không có nắp đậy

Vậy đâu là vị trí đặt thùng rác tốt nhất:

Vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác là Hướng Đông Nam nhưng phải chệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc chệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc chệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam chệch về hướng Nam.

Sở dĩ 4 vị trí trên được xem là những vị trí “đắc địa” bởi những hướng trên không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt ở những hướng này không gây bất kỳ  ảnh hưởng tiêu cực nào đến gia chủ và người thân. Hay nói rõ hơn, đây là hướng đặt vô hại.

Bạn cũng nên hạn chế số lượng thùng rác trong nhà,chỉ nên đặt khoảng 2-3 là hợp lý. Bởi nếu đặt quá nhiều thì những uế khí từ thừng rác sẽ tích tụ thành sát khí, từ đây gia vận bất an, tiền tài hao tán. Một điều cần nhớ nữa là, khi vứt rác nên vứt gọn vào trong tránh rác vương vãi quanh thùng rác. Điều này sẽ vô tình làm cho sát vận xui rủi trong nhà tăng lên, gây nguy hại cho các thành viên trong gia đình.

Khi chọn mua thùng rác bạn nên chọn loại có độ lớn vừa phải, có nắp đậy kín và đặt chúng ở những góc khuất. Điều này giúp đảm bảo rác được dọn mỗi ngày, uế khí được “nhốt” kín,  và người ngoài khó nhận ra vị trí đặt trùng rác.

Điều này giúp gia đạo luôn êm ấm, đường công danh tài lộc của gia chủ hanh thông và sức khỏe dồi dào.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cụ ông 61 tuổi từ TP.HCM về Bình Định chém vợ chồng thông gia tới tấp rồi tự thiêu

Cụ ông 61 tuổi từ TP.HCM về Bình Định chém vợ chồng thông gia tới tấp rồi tự thiêu

Sau khi từ TP.HCM về Bình Định để “nói chuyện”, cụ ông 61 tuổi chém vợ chồng thông gia rồi tự thiêu dẫn đến tử vong.

thanhhieu | Theo PhunuNews