Nạn nhân là Nazario Conchuza Gonzalez, ở Los Angeles, Mỹ. Thành viên của băng đảng tội phạm khét tiếng Ms-13 này vốn là 1 fan hâm mộ của bộ phim “Austin Powers: Goldmember” trong đó nhân vật chính có dương vật dát vàng, Gonzalez đã cố gắng mạ vàng tinh hoàn của mình sau khi được đặt cho biệt danh “Pelotas de oro” nghĩa là "tinh hoàn dát vàng”.


Dát vàng làm đẹp "của quý", nam thanh niên chết thảm.

Gonzalez đã đánh cắp một máy mạ vàng chuyên nghiệp từ một gara địa phương, rồi “tô màu” cơ quan sinh dục của mình với thuốc màu làm từ chì và cố gắng mạ vàng “của quý”. Không may cho Gonzalez, thứ thuốc màu này khiến Gonzalez bị nhiễm độc chì và tử vong khi mới vừa tròn 17 tuổi.

"Tôi không biết anh ta đào đâu ra cái ý tưởng điên rồ đó, nhưng việc mạ vàng cơ quan sinh dục sẽ chỉ dẫn đến những biến chứng y học nghiêm trọng thậm chí là tử vong, trường hợp này là một ví dụ quá rõ ràng", bác sĩ Ian Josefsson thuộc Bệnh viện Los Angeles cho biết.

Chồng quay cảnh đánh vợ vì tội đi chơi về trễ, lên mạng nói chồng vô tâm

Chồng quay cảnh đánh vợ vì tội đi chơi về trễ, lên mạng nói chồng vô tâm

Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đánh vợ dã man khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Theo lời gã chồng, nguyên nhân là do vợ đi chơi về trễ, thường xuyên nói xấu chồng trên mạng.

Theo Theo Khỏe & Đẹp