Việc đặt để mỗi món đồ trong gia đình không chỉ chú trọng đến vẻ thẩm mỹ, gọn gàng mà còn cần xét đến thuyết phong thủy. Việc bỏ qua những kiêng kỵ sẽ khiến bạn phải hối hận.

Đặt những vật này tùy tiện trong nhà, đừng hỏi vì sao cứ mãi bị  tiểu nhân quấy phá hãm hại - Ảnh 1
Chỉ với một vài lưu ý bạn không còn phải lo sợ tiểu nhân quấn thân nữa.

Dao

Dao là đồ dùng làm bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên nhiều nhà mắc phải sai lầm không đáng có khi đặt dao mà phạm phải sai lầm phong thủy. Đặt lưỡi dao hướng ra ngoài, hướng lên trên chính là lỗi sai ấy.

Việc để lộ lưỡi dao sẽ khiến gia chủ thường xuyên bị tiểu nhân quấn thân, luôn gặp phải những điều “tai bay vạ gió”

Thùng rác

Bạn không nên đặt thùng rác giữa phòng khách, đầu giường phòng ngủ hoặc những nơi dễ nhìn thấy trong nhà. Tốt nhất, nên đặt thùng rác ở góc khuất ít người nhìn thấy.

Bạn cũng không nên để thùng rác quá đầy, hay vứt rác vương vãi xung quanh thùng rác. Bởi đây chính là cơ hội cho bọn tiểu nhân nhắm vào những phiền muộn của bạn mà gây rối.

Đồng hồ báo thức

Vì không thể tự thức dậy nhiều người đành phải cầu cứu đồng hồ báo thức để không bị muộn, thói quen đặt đồng hồ báo thức ở đầu giường là thói quen phổ biến.

Tuy nhiên, việc đặt đồng hồ báo thức ở đầu giường sẽ khiến những âm thanh của đồng hồ kinh động đến âm khí trong nhà, vô tình khiến gia chủ phải gặp những rắc rối trong hôn nhân, tình cảm lứa đôi.

Điện thoại

Trên bàn làm việc, nếu điện thoại được đặt bên tay tái của chủ nhân thì đây là cách đặt điện thoại đúng. Nếu đặt điện thoại bên tay phải trên bàn làm việc sẽ sinh sát khí phong thủy, khiến bạn liên tục gặp tiểu nhân trong công việc từ đây đường công danh sự nhiệp sẽ gặp nhiều trắc trở.

Nếu đang để điện thoại bên phải bàn làm việc bạn hãy chuyển sang trái ngay nhé.

Cây cảnh

Việc trang trí cây xanh trong nhà không chỉ giúp trang trí mà còn làm cho ngôi nhà xanh mát, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, việc đặt cây cảnh ở đâu trong nhà cũng có lắm điều bạn cần cân nhắc.

Đối với cây xương rồng, bạn chỉ nên đặt ở những nơi có nhiều từ trường như ti vi, máy tính… còn những nơi khác tuyệt đối không được đặt.

* Thông tin mang tính tham khảo

Dọn đám lục bình ở ao sau nhà, người đàn ông mừng rỡ khi phát hiện ra cả một kho báu

Dọn đám lục bình ở ao sau nhà, người đàn ông mừng rỡ khi phát hiện ra cả một kho báu

Trong lúc dọn dẹp đám lục bình ở ao đằng sau nhà, người đàn ông phát hiện ra cả một kho báu đầy bất ngờ.

thanhhieu | Theo PhunuNews