Cách đây 8 năm, cô gái trẻ tên Huỳnh Tiên ấp ủ ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Việc đầu tiên cô làm là nâng mũi S-line, chi phí hết 15 triệu đồng. Lúc mới phẫu thuật, mũi vẫn còn sưng đau nhưng Tiên hoàn toàn hài lòng vì sống mũi đã cao hơn trước rất nhiều.

Chỉ đến khi vết thương lành hẳn, Tiên mới tá hỏa khi thấy đầu mũi nhô ra quá dài, sống mũi lúc nào cũng đỏ ửng như bị ai đánh. Cô tiếp tục đến thẩm mỹ viện khác để sửa lại, phải đến lần thứ 3 mũi mới tạm ổn. Khi trào lưu "mũi Tây" lên ngôi, Tiên tiếp tục dao kéo để sống mũi cao hơn.

Sau 8 lần "đập đi xây lại", chi hàng trăm triệu đồng, đến nay cô vẫn chưa hài lòng vì chiếc mũi trông vẫn thô, đầu mũi quá dài và gương mặt về tổng thể rất mất cân đối.

'Đập đi xây lại' 13 lần, cô gái trẻ ân hận suốt đời vì sức khỏe giảm sút, vòng 3 chảy xệ xấu xí chẳng ai dám nhìn - Ảnh 1
 Huỳnh Tiên trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: FBNV

Sau khi chỉnh sửa nhan sắc, chuyện tình cảm của cô gặp trục trặc dẫn đến chia tay. Cú sốc lớn khiến Tiên suy sụp nặng nề, suy nghĩ tiêu cực rằng mình xấu nên người ta mới bỏ. Kể từ đó, Tiên như một con thiêu thân lao vào con đường phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng sẽ hết lận đận tình duyên.

Làm quản lý cho một nhà hàng, Tiên dành toàn bộ số tiền dành dụm được để dao kéo. Suốt 6 năm qua, cô chi gần 200 triệu cho việc độn mông, hút mỡ, tạo má lúm đồng tiên, môi trái tim và tắm trắng. Tuy nhiên, đến tận thời điểm hiện tại, Tiên vẫn không hài lòng với ngoại hình của mình. Vòng 3 ngoại cỡ, chảy xệ khiến cô tự ti vô cùng. Chưa kể bắp tay, bắp đùi và vùng bụng chỉ giảm trong thời gian ngắn rồi càng tích tụ mỡ nhiều hơn.

Cô gái trẻ vô cùng hối hận vì đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, trả một cái giá quá đắt cho sức khỏe ngày càng yếu hay bệnh lặt vặt mỗi khi trái gió trở trời và trí nhớ kém hẳn so với trước.

Huỳnh Tiên cho biết mong ước lớn nhất hiện nay của cô là để dành đủ tiền tu sửa lại cơ thể, vòng 3 và các bộ phận hỏng khác, cứu vãn nhan sắc ngày một xấu xí, xuống cấp không phanh.

Cô gái trẻ trên đây chỉ là một ví dụ điển hình cho hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng dẫn đến ngoại hình xấu xí hơn trước.

Chị em phụ nữ hãy nhớ rằng dao kéo không xấu, tuy nhiên hãy làm có chừng mực, tránh lạm dụng bởi sẽ hao tổn sức khỏe, tuổi thọ, thậm chí phải trả giá bằng chính tính mạng của mình.

Lệ Rơi khoe bộ ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều chị em choáng ngợp bởi vẻ đẹp như trai Tây

Lệ Rơi khoe bộ ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều chị em choáng ngợp bởi vẻ đẹp như trai Tây

Mới đây, Lệ Rơi đã tung loạt ảnh đẹp như trai Tây sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng không tin vào mắt mình.