Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, chiều ngày 9/7, bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng nặng ở vùng cổ, ngực và lưng do bị bỏng nước sôi.

Được biết, nạn nhân là chị Trần Thị V. (29 tuổi,) vừa kết hôn được 9 tháng. Chị V. kể lại, ngày 1/7, chị V. cùng với anh Bốn về quê ngoại ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). Tuy nhiên, vì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên ngày 4/7 anh Bốn bỏ về nhà một mình.

Cưới 9 tháng, vợ bị chồng đổ cả ấm nước sôi lên người
Vì mâu thuẫn, chị V. bị chồng đổ nước sôi lên người - Ảnh: Người Lao Động

Đến ngày 6/7, chị V. được cha đẻ chở về nhà. Nghĩ vợ muốn chia tay, Bốn đòi chị V. trả lại hết số vòng vàng đã cho khi cưới. Lúc này, cha đẻ của chị V. đã mang tiền, vàng mà trước đó con gái nhờ giữ hộ để trả lại Bốn rồi hai người trở về.

Thấy vợ chuẩn bị đi, Bốn nói theo: “Đem hết quần áo về, để đây ai mặc”, trong khi chị V. đang gấp quần áo chuẩn bị về nhà. Vừa nói, Bốn bất ngờ mang ấm siêu tốc chứa đầy nước sôi đổ lên người chị V., khiến phần lưng và cổ chị V. bị bỏng rất nặng.

Ngay lập tức, chị V. được cha và em chồng đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa để điều trị.

Người nhà chị V. cho biết, dù mới kết hôn được 9 tháng nhưng giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Gia đình chị cũng đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Chồng đổ nước sôi lên người vợ vì tự ý làm đẹp

Cách đây không lâu, vụ việc chị Nguyễn Thị H. (30 tuổi, Đắk Lắk) bị chồng đổ cả ấm nước sôi lên người vì tự ý đi làm đẹp khiến dư luận xôn xao trong một thời gian dài.

Cưới 9 tháng, vợ bị chồng đổ cả ấm nước sôi lên người
Chị H. bỏng nặng sau khi bị chồng đổ nước sôi lên người vì tự ý đi làm đẹp - Ảnh: Người Lao Động

Chị H. kể: “Chúng tôi lấy nhau được 8 năm, có 2 con. Chồng tôi tính hay ghen bóng ghen gió nên gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.... Tôi sẽ làm đơn tố cáo lên công an”.

Có thể thấy, những vụ việc gây hậu quả nặng nề trên đều lại chỉ bắt nguồn từ những nguyên nhân vô cùng nhỏ nhặt. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có những biện pháp trừng trị nặng tay hơn để hạn chế tình trạng bạo lực trong gia đình.

Giá vàng hôm nay 10/7: Chuỗi ngày giảm giá chưa kết thúc

Giá vàng hôm nay 10/7: Chuỗi ngày giảm giá chưa kết thúc

Giá vàng hôm nay 10/7 giao dịch gần mức thấp nhất trong 8 tuần do đồng USD mạnh lên.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe